MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028.6689.5454

TƯNG BỪNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG SUPER STAR SPEAKING CONTEST

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, đồng thời tìm kiếm những tài năng tiếng Anh và tạo tinh thần học hỏi cho tất cả các em học sinh, trường ngoại ngữ Thần Đồng phối hợp cùng trường ngoại ngữ  Thần Đồng Flamingo rất hân hạnh mang đến cho chúng ta cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH – SUPER STAR SPEAKING CONTEST 2017. Chương trình được tài trợ bởi Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt, Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam và trường Anh Ngữ London 100% Giáo Viên Bản Ngữ. 

Xem thêm ... TƯNG BỪNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG SUPER STAR SPEAKING CONTEST

CHÚC MỪNG TOP 10 VCK CHƯƠNG TRÌNH SUPER STAR SPEAKING CONTEST

Ban tổ chức chương trình Super Star Contest xin trân trọng chúc mừng các em thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng thi sơ kết và bán kết để được tiếp tục đi vào Top 10 Vòng Chung Kết Chương Trình Super Star Speaking Contest 2017 của hệ thống trường Ngoại Ngữ Thần Đồng và Ngoại Ngữ Flamingo

 

1.

 Haley Nguyễn Thị Ngọc Hạnh

Điểm trung bình: 9.75

2.

Nina Phạm Dương Thanh Trúc

Điểm trung bình: 9.38

3.

Jake Nguyễn Đình Đức Nghĩa

Điểm trung bình: 9.00

4.

Lion Nhâm Hùng Long

Điểm trung bình: 8.75

5.

Naruto Võ Nguyễn Bình An

Điểm trung bình: 8.75

6.

Sushi Nguyễn Túc Khánh Minh

Điểm trung bình: 8.50

7.

Haley Nguyễn Ngân Hà

Điểm trung bình: 8.25

8.

Amy Nguyễn Kim

Điểm trung bình: 8.25

9.

Alice Đoàn Trúc Linh

Điểm trung bình: 8.25

10.

Sarah Đoàn Thùy Linh

Điểm trung bình: 8.25


Xin chúc mừng và chúc tất cả các em thí sinh chuẩn bị thật tốt cho Vòng Thi Chung Kết Xếp Hạng Chương Trình Super Star Speaking Contest 2017.

Trân trọng,

TBTC

SUPER STAR SPEAKING CONTEST- CUỘC TRANH TÀI HÙNG BIỆN ĐẦY BẢN LĨNH CỦA NHỮNG NHÀ CHỈ HUY TRẺ TÀI BA TƯƠNG LAI

Nhằm mang đến cho các em học viên trường Ngoại Ngữ Thần Đồng và Ngoại Ngữ Flamingo 1 sân chơi mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa, trường Ngoại Ngữ Thần Đồng và Ngoại Ngữ Flamingo đã tổ chức chương trình Super Star Speaking Contest năm 2017. Đây là một sân chơi để các em tự do thể hiện khả năng hùng biện và bản lĩnh sân khấu của mình. Trãi qua 2 vòng thi sơ kết và bán kết, Ban Tổ Chức chương trình rất vui mừng khi nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía các em học viên và phụ huynh học sinh. Hy vọng qua các vòng thi của chương trình, các em sẽ học hỏi cho bản thân thật nhiều kiến thức bổ ích, trau dồi khả năng giao tiếp, hùng biện, tự tin diễn đạt trước công chúng. 

Cùng xem lại các hình ảnh đẹp của các thí sinh cuộc thi Super Star Speaking Contest năm 2017:

“THẦN ĐỒNG-ƯỚC MƠ ĐỂ ĐƯỢC MÃI LÀ TRẺ CON”

Hành trình để từ “Con không thích” đến “Uớc mãi là trẻ con để học Thần Đồng” là một thành công trong sự nghiệp giảng dạy của tôi.

Tôi là Nguyễn Trường Giang, hiện đang là nhân viên học vụ của Ngoại Ngữ Thần Đồng. Tôi nhớ mãi những ngày đầu đến lớp của bé Daisy Ngô Anh Thư (giờ bé đang theo học level 5B lớp tôi chủ nhiệm). Ngày đó, mỗi lần tôi ra đón bé từ cổng là mặt bé bí xị mà bảo sao con phải học hoài! Con không thích! Mẹ bé thì bảo “Cô thông cảm giúp mẹ vì con đi học nhiều nơi nhưng chưa tiến bộ nên bé hay nói hờn kiểu tự ái vậy đó”. Tôi - một người theo sự nghiệp giáo dục - quyết tâm kiên trì bên bé từng buổi học, giải thích con nghe bằng cả trái tim, giúp con tiến bộ từng ngày; rồi ngày qua ngày con tự mình cảm nhận, thấy yêu cô mến lớp và tiếng Anh trở thành bạn hằng ngày của con.

Xem thêm ... “THẦN ĐỒNG-ƯỚC MƠ ĐỂ ĐƯỢC MÃI LÀ TRẺ CON”