MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028.6689.5454

CẢM NGHĨ CỦA PHỤ HUYNH KHI CHO CON EM HỌC TẠI NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG

Chị Lại Thị Minh Trang - Phụ huynh bé Trần Ngọc Minh Khánh

"Sau thời gian tham gia học tập ở trường Thần Đồng, tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm khi gửi con học ở đây. Các Cô luôn theo dõi sát việc học của Bé. Bé luôn thuộc bài và hoàn thành bài tập tiếng Anh ngay tại lớp. Các Cô cũng rất nhiệt tình và vui vẻ. Tôi cảm thấy rất hài lòng về Trường."

 

Chị Đỗ Thị Hương - Phụ huynh bé Nguyễn Minh Khang

"Trường Thần Đồng có mặt ở hầu hết tất cả các quận huyện của TPHCM. Việc này giúp phụ huynh chúng tôi dễ dàng lựa chọn cơ sở để tiện việc đưa đón con em.Tôi nghĩ đó cũng thật sự là niềm tự hào và hãnh diện của Quý Thầy Cô trường Thần Đồng."

 

Anh Huỳnh Ngọc Long – Phụ huynh bé Huỳnh Nguyễn Vĩnh Ân

 "Tôi rất bận rộn nên không có nhiều thời gian để quan tâm đến việc học ở trường của con, nhờ các Cô của trường Thần Đồng mà tôi hoàn toàn tin tưởng và tập trung công tác. Các Cô không chỉ dạy kiến thức cho các bé mà còn dạy cả vấn đề về đạo đức, lễ phép. Con rất ngoan và biết vâng lời Ba Mẹ, Thầy Cô.  Xin cám ơn Quý Trường và Quý Thầy Cô.”

 

Chị Tô Lệ Ngân – Phụ huynh bé Trần Chương Hỷ

“Ban đầu quyết định cho con học trường Thần Đồng tôi khá đắn đo vì bé nhà tôi còn nhỏ và không thích đi học, nhưng sau khi học được vài buổi, tôi thấy con khác hẳn, con hoạt bát và dạn dĩ hơn, rất thích đi học ở trường Thần Đồng. Về nhà, bé còn thích nói tiếng anh, thích được dạy tiếng anh lại cho ba mẹ nữa. Tôi nghĩ do phương pháp giảng dạy “vừa chơi vừa học” nên các bé thiếu nhi như bé nhà tôi rất thích, bé học được kiến thức 1 cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Xin cám ơn các Thầy Cô và Nhà Trường.”