Nguyễn Kim Amy – Giải sáng Tạo Chung Kết Xếp Hạng Super Star Speaking Contest 2017

Với một khuôn mặt khả ái, ngoại hình dễ thương, cách thuyết trình cuốn hút người nghe, bạn Nguyễn Kim Amy là thi sinh xuất sắc đại diện trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 16 đã đạt giải Thí Sinh Sáng Tạo một cách thuyết phục trong cuộc thi Super Star Speaking Contest 2017. Mỗi người ai cũng có ước mơ và để biến điều đó thành sự thật thì không phải ai cũng làm được. Amy luôn ao ước trở thành người vinh danh cho trường  nên bé đã nỗ lực không ngừng ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi vòng loại Super Star Speaking Contest 2017.

 

1/ Con có thể giới thiệu đôi điều về bản thân ?

Con là Nguyễn Kim, tên tiếng Anh của con là Amy. Con đang theo học tiếng Anh tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 16.

 

2/ Con cảm thấy thế nào khi được nhận giải thưởng Sáng tạo tại cuộc thi Super Star Speaking Contest 2017 ?

Con rất tự hào khi đại diện cho trường Thần Đồng cơ sở 16 tham dự cuộc thi thú vị, ý nghĩa và cũng đầy thử thách này. Con xin chân thành cảm ơn các Thầy, Cô ở Trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ cho con rất nhiều trong cuộc thi. Con vô cùng bất ngờ khi mình đạt giải Sáng Tạo trong Super Star Speaking Contest 2017.

 

Nguyen-kim-Amy-1

 

3/ Bí quyết học giỏi tiếng Anh của con là gì? Con có thể chia sẻ đôi điều về bí quyết học tiếng Anh của mình chứ?

Thực sự, con thích tiếng Anh từ nhỏ. Con đã tham dự các lớp học tiếng Anh khi mới 4 tuổi. Mỗi ngày con dành thời gian xem các chương trình Tivi yêu thích bằng tiếng Anh như là Cartoon Network, Discovery,… Tiếng Anh giúp con hiểu biết nhiều hơn về các nước xung quanh mình. Điều đó giúp con mở rộng thêm kiến thức.

 

4/ Con có lời khuyên gì cho các bạn nhỏ khi học tiếng Anh ?

Con muốn nói rằng nếu các bạn có sự yêu thích thì các bạn sẽ làm được. Con yêu thích tiếng Anh và con cũng kiên trì trong việc học tập. Các bạn nên luôn ở trong môi trường buộc phải nói tiếng Anh thì các bạn sẽ nói tiếng Anh dễ dàng. Ba mẹ đã quyết định đúng khi định hướng cho con học tiếng Anh từ nhỏ và Trường Thần Đồng là một ngôi nhà vun đắp ước mơ cho con ở hiện tại !

 

5/ Đoạt giải thưởng Sáng Tạo tại cuộc thi Super Star Speaking Contest 2017 chắc chắn là một sự tự hào to lớn của Gia đình và Thầy Cô ?

Vâng, đây là một niềm tự hào to lớn vô cùng của Ba Mẹ con. Mẹ con đều đặn mỗi ngày không ngại mưa gió đưa con đến trường để con được Thầy Cô hướng dẫn. Gương mặt mẹ đầy niềm tự hào quên cả mệt nhọc. Các Thầy Cô cũng nhiệt tình hướng dẫn cho con rất nhiều điều bổ ích. Việc con là thí sinh đại diện cho trường Thần Đồng cơ sở 16 để tham dự Super Star Speaking Contest 2017 và đạt giải có lẽ là niềm vinh dự lớn nhất ở hiện tại mà con có thể đem lại cho gia đình và Thầy Cô.