Tưng bừng chung kết xếp hạng Super Star Speaking Contest 2017

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, đồng thời tìm kiếm những tài năng tiếng Anh và tạo tinh thần học hỏi cho tất cả các em học sinh, trường ngoại ngữ Thần Đồng phối hợp cùng trường ngoại ngữ Thần Đồng Flamingo rất hân hạnh mang đến cho chúng ta cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH – SUPER STAR SPEAKING CONTEST 2017. Chương trình được tài trợ bởi Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt, Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam và trường Anh Ngữ London 100% Giáo Viên Bản Ngữ.

 

Trải qua vòng loại sơ kết đầy cam go với sự tham gia dự thi của hơn 20.000 học viên của 2 hệ thống trường Ngoại Ngữ Thần Đồng và trường ngoại ngữ Thần Đồng Flamingo. Vượt qua vòng thi bán kết với hơn 200 video clip dự thi gửi về, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng thi Chung Kết Xếp Hạng diễn ra vào ngày 12/08/2017 vừa qua.

 

Với những nỗ lực vượt qua khó khăn, sự sáng tạo trong từng bài thi cũng như sự hỗ trợ của các giáo viên đầy nhiệt tâm, ngày Chung Kết Xếp Hạng của cuộc thi Super Star Speaking Contest đã trở thành một ngày đáng nhớ đối với không chỉ các em thí sinh, các bậc phụ huynh mà còn là một niềm tự hào to lớn đối với những người thầy, người cô của các em trên chặng đường hơn 15 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục.

 

Nơi những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai tỏa sáng

 

Nếu khán giả ban đầu khi đến xem chương trình chỉ đơn thuần xem đây là 1 sân chơi học thuật của trẻ, nơi các bé sẽ đứng trước sân khấu lớn để “đọc diễn cảm” cho bài thi của mình thì đã hoàn toàn choáng ngộp với các bài hùng biện được đầu tư vô cùng công phu của các em. Các em trên sân khấu đã thể hiện mình 1 cách xuất sắc với các tiết mục mang tính học thuật nhưng đầy nghệ thuật, giải trí cao.

Các em đã hóa thân thành đầu bếp, nhà thiết kế thời trang, chiếc TV xinh xắn, cô bé người dân tộc xinh đẹp… để dẫn chứng cho câu chuyện hùng biện của mình. Kết hợp một cách nhuần nhuyễn với các em là các bạn phụ diễn xinh xắn với diễn xuất không thua kém các diễn viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các thí sinh nhí còn có những khả năng nghệ thuật nổi trội khác như hát, múa, đàn organ, nhảy, rap… mà các em đã xuất sắc trình diễn trên sân khấu để đem đến cho khán giả những màu sắc mới mẻ, tiết mục phong phú.

 

Với kỹ năng diễn xuất, trình diễn sân khấu, nói trước công chúng được trường Ngoại Ngữ Thần Đồng và Ngoại Ngữ Thần Đồng Flamingo đào tạo cho các em thí sinh, ngày Chung Kết Xếp Hạng chương trình Super Star Speaking Contest vừa qua đã trở thành 1 ngày hội phô diễn tài năng cả về học thuật lẫn nghệ thuật của các em thí sinh nhí các trường.

 

Khi niềm tự hào vỡ òa trong hạnh phúc

 

Sau tất cả những tháng ngày tập luyện, học tập và chui rèn bản thân, tất cả đều vỡ òa khi các em bước lên sân khấu 1 cách tự tin, thể hiện bài thi của mình 1 cách xuất sắc. Những giọt nước mắt tự hào rơi ngay khi các em vừa kết thúc phần thi của mình, chưa cần biết kết quả chung cuộc ra sao, tất cả các em đã dành phần thắng to lớn cho bố mẹ và thầy cô. Mỗi em thí sinh trong chương trình hôm nay đều là 1 ngôi sao sáng trong lòng cha mẹ.

 

Vượt qua hơn 20.000 thí sinh của cuộc thi Super Star Speaking Contest, vị trí danh giá nhất của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hạnh với bài hùng biện đầy thuyết phục và bản lĩnh. Giải Nhì thuộc về thí sinh Phạm Dương Thanh Trúc ngọt ngào, phát âm, ngữ điệu xuất sắc và giải Ba đã được trao cho thí sinh vô cùng tự tin và sáng tạo – em Nhâm Hùng Long. Ba giải Tài Năng đã thuộc về các em Đoàn Thùy Linh, Võ Nguyễn Bình An, Nguyễn Ngân Hà. Xuất sắc giành giải Triển Vọng là 2 em Nguyễn Túc Khánh Minh, Nguyễn Đình Đức Nghĩa, và với phần thi đầy sáng tạo của mình, em Nguyễn Kim A My và em Đoàn Trúc Linh đã xuất sắc đạt giải Sáng Tạo.

 

Các tiết mục đã chiếm được tình cảm của tất cả khán giả và được Ban Giám Khảo đánh giá cao về chuyên môn, khả năng phát âm chuẩn giọng Mỹ, cũng như kỹ thuật trình diễn. Tất cả tạo nên một mùa chương trình Super Star Speaking Contest đầy sôi động và lý thú.

 

Super Star Speaking Contest khép lại cũng là lúc 1 mùa hè nữa lại sắp qua, hy vọng qua cuộc thi đầy màu sắc và sáng tạo, các em nhỏ trường Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ thu về cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích, nguồn năng lượng dồi dào để đến một năm học mới tràn đầy niềm vui. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng và Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng Flamingo tự hào luôn là ngôi trường đồng hành cùng các em trong lộ trình hoàn thiện tri thức của mình.

LƯỢNG KHÁCH TRUY CẬP
189623110
Users Today : 129
Who's Online : 7