Cảm nhận

Mai mốt con lớn con sẽ làm giáo viên Anh văn giống Thầy David.

Thomas Vũ Minh Trí

Học viên Cơ sở 19

Con Thích nhất là được học về màu sắc và càng thích hơn khi được học với Miss Linh và Miss Cailla.

Alvin Dương Vĩnh An

Học viên Cơ sở 19

Con tên là Britney Phương Uyên, con rất thích học tiếng Anh vì thế Ba Mẹ đã tìm trường tiếng Anh tốt nhất để cho con học và trường Thần Đồng là lựa chọn của Ba Mẹ dành cho con.

Britney Hà Phương Uyên

Học viên lớp 7008A - Cơ sở 19

Lần đầu tiên đến trường Super Youth con đã rất thích nơi đây! Ở đây các Thầy cô rất thương con và dạy con rất nhiệt tình. Trường có một tủ quà rất đẹp, con và các bạn luôn phấn đấu học thật giỏi để được các cô thưởng ngôi sao chăm chỉ và những ngôi sao đó sẽ được đổi lấy những món quà thật dễ thương.

Stella Trần Ngô Phương Linh

Học viên lớp 8004A - Cơ sở 19

Con rất thích Trường Thần Đồng và muốn được mãi mãi học ở nơi này cùng với các Thầy Cô yêu dấu của con.

Kitty Phạm Huỳnh Hân Nghi

Học viên lớp 7007C - Cơ sở 19

Con thấy vui nhất là được học lớp Speaking với GVNN, Con hay rủ các bạn đi học cùng với con.

Kitty Trần Ngọc Bảo Hân

Học viên lớp 4022B - Cơ sở 19

Con được nằm trong top 20 học viên xuất sắc nhất của trường tham gia cuộc thi Super Youth Summer là nhờ có khóa học Super Star Speaking Contest.

Lina - Lê Thy

Học viên lớp 7008 - Cơ sở 19

Con bị ngọng nhưng sau 2 năm học ở trường Thần Đồng phát âm của con đã chuẩn hơn.

Kenton - Phan Xuân Khôi

Học viên lớp 4026A - Cơ sở 19

Sau thời gian tham gia học tập ở trường Thần Đồng, tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm khi gửi con học ở đây. Các Cô luôn theo dõi sát việc học của Bé. Bé luôn thuộc bài và hoàn thành bài tập tiếng Anh ngay tại lớp. Các Cô cũng rất nhiệt tình và vui vẻ. Tôi cảm thấy rất hài lòng về Trường.

Chị Lại Thị Minh Trang

Phụ huynh bé Trần Ngọc Minh Khánh

Trường Thần Đồng có mặt ở hầu hết tất cả các quận huyện của TPHCM. Việc này giúp phụ huynh chúng tôi dễ dàng lựa chọn cơ sở để tiện việc đưa đón con em.Tôi nghĩ đó cũng thật sự là niềm tự hào và hãnh diện của Quý Thầy Cô trường Thần Đồng.

Chị Đỗ Thị Hương

Phụ huynh bé Nguyễn Minh Khang

Trường Thần Đồng có mặt ở hầu hết tất cả các quận huyện của TPHCM. Việc này giúp phụ huynh chúng tôi dễ dàng lựa chọn cơ sở để tiện việc đưa đón con em.Tôi nghĩ đó cũng thật sự là niềm tự hào và hãnh diện của Quý Thầy Cô trường Thần Đồng.

Anh Huỳnh Ngọc Long

Phụ huynh bé Huỳnh Nguyễn Vĩnh Ân

Ban đầu quyết định cho con học trường Thần Đồng tôi khá đắn đo vì bé nhà tôi còn nhỏ và không thích đi học, nhưng sau khi học được vài buổi, tôi thấy con khác hẳn, con hoạt bát và dạn dĩ hơn, rất thích đi học ở trường Thần Đồng. Về nhà, bé còn thích nói tiếng anh, thích được dạy tiếng anh lại cho ba mẹ nữa. Tôi nghĩ do phương pháp giảng dạy “vừa chơi vừa học” nên các bé thiếu nhi như bé nhà tôi rất thích, bé học được kiến thức 1 cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Xin cám ơn các Thầy Cô và Nhà Trường.

Chị Tô Lệ Ngân

Phụ huynh bé Trần Chương Hỷ