TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Em yêu trường Thần Đồng nhất

Em yêu trường Thần Đồng nhất

Em tên là Ken Nguyễn Lê Hoàng Quân. Ở Trường Thần Đồng em học tới level 6A rồi đó, nhưng ở Trường ngoài em mới học lớp 4 thôi. Em học trường Tiểu học Long Hòa, nhà em ở rất là xa, ở tận Bình Chánh nhưng sáng Thứ 7 – Chủ Nhật nào Ba em cũng chở em quan Trường Thần Đồng ở Quận 4 học rất là sớm.

      Học ở Trường Thần Đồng được gần 2 năm, em rất thích vì em thấy Cô nào cũng hiền, cũng vui tính hết trơn. Nhưng em vẫn thích nhất là Ms Dung, vì Ms Dung chính là cô chủ nhiệm của em. Ms Dung đã dạy em từ lúc em mới vào học Trường Thần Đồng đến nay. Giáo viên nước ngoài trong Trường Thần Đồng cũng có rất nhiều, nhưng em thích nhất là Ms Lucy bởi vì tên của cô đẹp, mà cô cũng rất đẹp và dạy vui nữa.

      Gần đến thi các cô kèm cho chúng em rất nhiều nên em học rất vất vả, nào là vừa ôn thi trong Trường Thần Đồng nào là vừa ôn thi Tiếng Anh ở Trường Tiểu học, học mệt ơi là mệt huhu… Nhưng em vẫn thấy mình đỡ khổ hơn các bạn học yếu, các bạn đó bị cô cho học kèm thêm 2 buổi nữa để cô trả bài, cô giảng Ngữ pháp và ôn đề cương thi Anh Văn trong Trường Tiểu học nữa. Em thấy các cô dạy rất tận tình. Khi chúng em đến Trường các cô còn ra ngoài đường để đón tụi em vô nữa. Học ở Thần Đồng không có bị đánh đòn như ở Trường Tiểu học mà học giỏi còn được thưởng ngôi sao để đổi quà đổi kẹo nữa. Em ước gì em được học ở Trường Thần Đồng mãi mãi. Em yêu Trường Thần Đồng nhất.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454