TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Gắn bó với Ngoại Ngữ Thần Đồng hơn 10 năm qua

GẮN BÓ VỚI NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG HƠN 10 NĂM QUA

Gửi các cô trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở Trường Chinh!

 

Tôi thật sự rất vinh dự và vinh hạnh khi được đặt bút viết những lời này gửi đến các cô nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/22.

Tôi đã gắn bó với NN Thần Đồng hơn 10 năm qua: từ năm 2012, tôi đã cho bé lớn là Lê Tú Hương Mai đến học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng, hiện giờ con đang học lớp 9 tại trường THCS Hà Huy Tập. Với vốn kiến thức mà con học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng, hiện nay con luôn đứng Top 2 trong lớp và Top 4 trong trường Phổ Thông về bộ môn Tiếng Anh.

Với sự thành công của bé Mai, tôi tiếp tục cho em trai của Mai là bé Tony Lê Trần Mạnh Thắng vào học tại trường. Tony thì thật sự cũng chưa học giỏi như chị Jenifer Hương Mai nên dù ở trường Tiểu học con vẫn đạt điểm 10 Tiếng Anh nhưng ở trường Thần Đồng thì con chưa đạt được kết quả cao trong lớp. Tuy Tony hơi bướng bỉnh nhưng các cô ở đây rất tâm lý và kiên nhẫn hướng dẫn bé tận tình. Các cô luôn tìm ra nhiều giải pháp mới mẻ để cuốn hút con, tạo những điểm mới mẻ và hứng thú cho con.

Với thời đại 4.0 như hiện nay, với nhiều trung tâm ngoại ngữ ra đời hàng loạt với nhiều sự khác biệt. Đã có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ gửi quảng cáo cho tôi và mời tôi cho con học với mức hỗ trợ học phí cao nhưng tôi vẫn chọn Ngoại Ngữ Thần Đồng cho con vì tôi biết rằng trung tâm ngoại ngữ nào cũng có cái hay riêng. Tôi chọn Thần Đồng bởi vì không nơi đâu có các giáo viên theo sát con, tận tâm với con và tạo được động lực cho con như các thầy cô ở Thần Đồng.

Tony Lê Trần Mạnh Thắng

Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2022, tôi xin gửi đến các cô ở trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở Trường Chinh lời chúc sức khỏe và bình an, chúc các cô luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường ươm mầm cho các thế hệ măng non hội nhập Quốc tế.

Gửi những lời yêu thương và biết ơn đến các cô.

 

Phụ huynh: Trần Thị Hương

ĐC: C11 đường số 6, KDC Tân Tiến, KP2A, Q.12

ĐT: 0988.335.992

Nghề nghiệp: kinh doanh tự do.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454