Học tiếng Anh và hơn thế nữa

Đó là những lời chia sẻ của chị Trần Thị Nga – hiện là Bác sĩ trạm Y tế, Quận Phú Nhuận – phụ huynh bé Nguyễn Trần Kim Chi (5 tuổi). Dựa vào quan điểm trên gia đình chị Nga quyết định tìm cho con mình một môi trường dạy Anh ngữ phù hợp với sự phát triển của con. Chị chia sẻ: “ Là cha mẹ ai cũng muốn chọn cho con mình những gì tốt nhất. Trước đây cháu đã theo học một số trường khác, có trường toàn giáo viên người Việt, có trường toàn giáo viên nước ngoài. Nhưng sau một thời gian không thấy hiệu quả: cháu không nhớ bài, giọng đọc không chuẩn và điều quan trọng nhất là cháu bắt đầu tỏ ra chán nản khi học tiếng Anh. Tôi có hỏi  ý kiến Thầy Ánh (hiệu trưởng trường Trung Học Quốc Tế) và được Thầy giới thiệu Trường Thần Đồng. Tôi thử đánh liều cho con học ở đây. Quả thật không sai, vì tôi biết rằng mình đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Trong những năm cháu theo học ở đây, các cô thường điện thoại để thông báo tình hình học tập của cháu, giúp chúng tôi biết rõ cháu đang yếu phần nào để kịp thời nhắc nhở. Những lúc cháu bệnh phải nghỉ học, thì sau đó các cô điều sắp xếp thời gian kèm cặp để cháu theo kịp bài. Các cô chăm sóc cho học trò mà tôi cứ ngỡ con mình được chính người trong nhà chăm sóc vậy. Điều làm tôi an tâm nhất là trường đã giúp cháu tự tin hơn khi học Tiếng Anh, truyền cho cháu một tinh thần ham học. Đó là điều mà chúng tôi muốn gửi tới tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường lời cám ơn sâu sắc…”