TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Justin Bùi Lê Vương – Huy chương Đồng kỳ thi Olympic tháng 4 TPHCM

JUSTIN BÙI LÊ VƯƠNG – HUY CHƯƠNG ĐỒNG KỲ THI OLYMPIC THÁNG 4 TPHCM

Justin là một trong những học sinh tiêu biểu trong lớp 9001A tại Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 20, địa chỉ 21 Tân Mỹ, P.Tân Phú, Q.7.

s20-bui-le-vuong-600x313

 

Mẹ của Justin – Chị Thương cho biết dù đã từng học Anh Ngữ tại nhiều nơi nhưng Justin đặc biệt yêu thích những giờ học tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Bằng chứng là trong suốt những khóa học liên tiếp ở trường, Justin chưa bao giờ vắng mặt và luôn háo hức trước mỗi buổi học. Không những vậy Justin còn rất tự giác làm bài tập về nhà nữa.

 

Trong lớp, Justin luôn chú ý theo dõi bài giảng của giáo viên, hăng hái phát biểu và tự tin trong các buổi học thuyết trình bằng tiếng Anh. Justin tiếp thu rất nhanh những hướng dẫn của giáo viên nước ngoài về cách hành văn, cách đặt vấn đề trong bài viết, cách thể hiện và bảo vệ ý kiến của mình khi thuyết trình trước cả lớp. Cả những góp ý về cách phát âm, cách lên xuống giọng của giáo viên, Justin cũng ghi nhớ rất kỹ và hoàn thiện ngay trong bài thuyết trình tiếp theo.

 

Chính vì thế, sự tiến bộ của Justin được thể hiện qua từng bài thuyết trình tại lớp và tại các cuộc thi của trường Thần Đồng. Đặc biệt tại kỳ thi Olympic Tháng 4 toàn thành phố Hồ Chí Minh, Justin đã xuất sắc đạt Huy Chương Đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Justin, cũng là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

 

Không dừng lại ở đó, trong kỳ thi KET, Justin đã đỗ hạng xuất sắc – “Pass with Distinction” và đã nhận được chứng chỉ KET ở trình độ B1. Không giống như các chứng chỉ Anh Ngữ khác, chứng chỉ KET do Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Đại học Cambridge cấp có giá trị vĩnh viễn và có hiệu lực trên toàn thế giới. Anh chàng đã đạt điểm tối đa 150/150 cho phần thi Nghe, 149/150 phần Đọc Viết, 143/150 phần thi Speaking. Với số điểm tổng 148/150, Justin đã nối dài thêm danh sách các học viên Thần Đồng đạt bằng KET với hạng xuất sắc.

  s20-bui-le-vuong-certificate

 

Justin đã đặt ra mục tiêu tiếp theo cho mình là lấy bằng IELTS từ 6.5 trở lên trước khi học xong lớp 8 tại trường Trung Học Cơ Sở. Vẫn biết con đường phía trước còn dài, nhưng cứ đi rồi sẽ tới, chỉ cần giữ được quyết tâm và niềm tin ở chình mình, thành công sẽ chẳng còn xa với Justin.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454