TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Mon Gia Khanh – Tuổi nhỏ nhưng tài năng không nhỏ

NIỀM TỰ HÀO CỦA LỚP 9001A

Mon Gia Khánh cậu bé mới 9 tuổi đang học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 11 luôn gây ấn tượng cho người đối diện bởi vẻ thông minh, lanh lợi và tự tin. Cậu không chỉ giỏi về khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, hùng biện bằng tiếng Anh mà còn có tài làm MC và học vi tính rất cừ.

 

SY11-MonGiaKhanh-1-768x1024

 

Mới 9 tuổi thôi mà Mon đã có một khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và lưu loát như người bản xứ. Không những vậy, các cuộc nói chuyện với cậu luôn đầy ắp những điều thú vị bởi sự thông minh, sáng tạo và dí dỏm. Từ nhỏ cậu đã rất thích tìm tòi và học hỏi những điều xung quanh. Chính điều này đã giúp cho cậu có được một nền tảng kiến thức vững chắc cùng với những kỹ năng nổi trội  khi mới bước vào lớp 3 tiểu học.

 

Ở trường, Mon là một trong những học sinh tiểu biểu, cậu  luôn nằm trong Top đầu của những học sinh xuất sắc nhất tại trường. Bắt đầu từ năm lớp 2, cậu đã được chọn làm MC dẫn chương trình Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tháng 11/2019, Mon vượt qua vòng loại cuộc thi Tin học quốc tế Spark & IC3 với điểm số cao nhất khối tiểu học đồng thời cũng là học sinh nhỏ tuổi nhất kỳ thi của tháng. Hiện nay, Mon cũng đang tham gia cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh chủ đề phòng chống dịch Covid 19 và sẽ thi online vào tháng 5 này.

 

Ở trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, Mon được mệnh danh là cậu bé “tuổi trẻ tài cao” với khối thành tích đáng ngưỡng mộ. Từ lúc 8 tuổi, Mon đã lần lượt lấy các chứng chỉ Starters, Movers với điểm số tuyệt đối. Cậu cũng là quán quân cho danh hiệu Diamond Award năm 2019 tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng Cơ sở 11. Cùng năm, Mon được chọn làm đại diện cho trường phát biểu tại chương trình Show and Tell tham quan bảo tàng tranh 3D Artinus. Tại đây, cậu đã thể hiện xuất sắc khả năng thuyết trình và giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh của mình. Đây cũng chính là cơ duyên mà Mon được các Thầy cô giáo và các bạn trong hệ thống liên trường biết đến.

 

SY11-MonGiaKhanh

 

Trong những lần phát biểu về thành tích học tập của mình Mon đều chia sẻ để đạt được các thành tích trên, xuất phát từ việc tìm tòi và ham học hỏi của bản thân, Mon luôn tri ân và cảm kích sự trợ giúp và ủng hộ hết mình từ phía các thầy cô giáo tại trường Ngoại ngữ Thần Đồng. Từ các bài hùng biện, đến những kỳ thi Speaking của Mon đều được các thầy cô hướng dẫn, uốn nắn từng câu chữ và giải thích từng điểm ngữ pháp cho Mon. Chính vì vậy, trong cậu luôn luôn có một sự tự tin, dạn dĩ vì biết rằng các thầy cô giáo luôn dõi bước và đồng hành cùng cậu trên con đường học Anh Ngữ.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454