TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Niềm tự hào của lớp 9001A

NIỀM TỰ HÀO CỦA LỚP 9001A

Lớp 9001A của chúng tôi có 8 thành viên nhỏ, thứ 2 và thứ 4 hàng tuần vẫn đều đặn gặp nhau tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 22 tại 609 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2.

Vốn đã học chung với nhau nhiều năm nên cả cô và trò đều coi nhau như một gia đình nhỏ, vui vẻ và luôn đầy ắp tiếng cười. Mỗi tuần 2 buổi học là hai ngày hạnh phúc mà ai cũng mong đợi. Và nhân vật không thể không không nhắc tới như một cây đinh của lớp chính là cô nàng Sally Kim Tuyền.

 

niem-tu-hao-9001a-2

 

Là một trong 3 thành viên nhỏ tuổi nhất lớp nhưng cô nàng không hề thua kém bất kỳ thành viên còn lại nào. Là một người năng nổ, Sally luôn tích cực tham gia trong mọi hoạt động trong giờ học của giáo viên. Với những câu hỏi khó từ các giáo viên nước ngoài, Sally thường là người đưa ra câu trả lời nhanh nhất. Cô nàng luôn tự tin và rất sáng tạo trong từng câu trả lời của mình. Nhưng có lẽ điểm mạnh nhất của Sally chính là cách phát âm chuẩn và ngữ điệu hết sức tự nhiên. Chính vì thế mà cô nàng đã nhận được không ít lời khen ngợi từ các giáo viên nước ngoài ở trường Thần Đồng. Và Kim Tuyền đã có cơ hội khẳng định bản thân khi tham gia Hội Thi Hùng Biện Tiếng Anh Học Sinh Quận 2 Lần thứ IV –  Năm Học 2018 -2019. Dù mới là học sinh lớp 4 trường Giồng Ông Tố, nhưng Sally đã đạt giải Xuất Sắc. Giải thưởng là sự khẳng định tài năng, nỗ lực vượt trội của Kim Tuyền, cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đầu tư đúng hướng của gia đình.

niem-tu-hao-9001a-3-1

 

Dẫu vậy Sally vẫn luôn là cô nàng Bảo Bình vui tươi, tốt bụng, nhiệt tình, yêu lý tưởng, nhưng đôi khi người khác sẽ thấy cô nàng nói hơi nhiều. Cô nàng luôn có những câu chuyện không hồi kết về vô vàn những thứ hay ho xung quanh. Và đôi khi Sally cũng vẫn mắc phải căn bệnh chung của lứa tuổi học sinh – bệnh lười, nhất là những giờ học Writing. Nhưng trên tất cả Sally Kim Tuyền vẫn luôn xứng đáng là niềm tự hào của cha mẹ, là niềm kiêu hãnh của các thầy cô tại trường Thần Đồng… Con đường dài phía trước còn đang chờ đợi Sally, mong rằng Sally sẽ luôn tự tin để gặt hái thêm nhiều thành công lớn hơn. Và những kỷ niệm đẹp với lớp 9001A tại trường Thần Đồng sẽ là một phần hành trang  luôn bên cạnh Sally.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454