TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Quốc tế Phụ nữ tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Quốc tế Phụ Nữ tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Quốc Tế Phụ Nữ – là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô… Hòa chung trong không khí vui tươi của buổi lễ hôm nay, con xin thay mặt tất cả các bạn học sinh kính chúc cô giáo có một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

 

sy-cam-nhan-quoc-te-phu-nu-04

 

Chúng con tuy không được khéo tay, chữ viết cũng chưa đẹp, nhưng chúng con vẫn dùng hết tấm lòng để làm nên những tấm thiệp cùng từng lời chúc tốt đẹp nhất gửi tặng đến các cô. Mong cô sẽ luôn trẻ trung mạnh khỏe để không chỉ dạy chúng con học giỏi hơn mà còn cho cả các em nhỏ tương lai sẽ tiếp bước chúng con.

 

sy-cam-nhan-quoc-te-phu-nu-01 sy-cam-nhan-quoc-te-phu-nu-02

 

Nhờ có cô, chúng con đang dần trưởng thành hơn, tự tin với những kiến thức tiếng Anh mà lúc ban đầu đã rất sợ hãi khi mới tiếp xúc. Con vẫn còn nhớ như in khoảng thời gian và công sức mà các cô đã bỏ ra để giúp chúng con đạt được những điểm số mơ ước của mình.

 

sy-cam-nhan-quoc-te-phu-nu-03

 

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, với tất cả tấm chân tình, chúng con chúc các cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường dạy học, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi. Chúng con cũng sẽ thật cố gắng học tập để không phụ lòng ba mẹ cũng như thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy chăm sóc cho chúng con. Kính chúc các cô những bông hoa tươi thắm nhất!

Kenedy Đoàn Trọng Khôi

(Lớp 8054B)

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454