TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Thần Đồng – Những bước đi đầu đời

Thần Đồng – Những bước đi đầu đời

Nhớ ngày đầu tôi bước chân vào trường xin việc, chị Giám Đốc phỏng vấn nhìn tôi ngờ ngợ và hỏi: “Sao chị nhìn thấy em quen lắm, hình như đã thấy hình của em được treo ở Thần Đồng rồi thì phải?”. Tôi cười rồi nhanh chóng trả lời: “Dạ…ngày xưa khi còn bé em là học viên của Thần Đồng đó chị.”

 

Cái ngày xưa mà tôi nhắc đến là cách đây cũng đã hơn mười năm rồi, ngày mà Thần Đồng chỉ mới có vài cơ sở chứ không lớn mạnh với ba mươi mốt cơ sở rộng khắp thành phố như bây giờ. Đó là những ký ức đẹp gắn liền với khoảng thời gian đầu khi tôi bâp bẹ những câu chữ tiếng Anh. Cứ đều đặn tuần nào cũng vậy, tôi trông ngóng đến ngày thứ Bảy và Chủ Nhật để được đi học anh văn vì ở ngôi nhà nhỏ bé nhưng ấm áp đó tôi học được rất nhiều thứ. Nào là có cơ hội được giao tiếp với giáo viên bản xứ, được học cách phát âm tiếng Anh theo chuẩn giọng Mỹ, được phát biểu giành ngôi sao hay được các cô dạy múa hát… Nhờ theo học ở Thần Đồng mà tôi trở nên dạn dĩ hơn rất nhiều, không còn sợ tiếng Anh như trước, ngay cả điểm số ở môn này cũng cao vượt trội hơn so với các bạn đồng trang lứa vì vào cái thời đó những bạn được theo học tiếng Anh ở các trung tâm lớn chỉ đếm trên đầu ngón tay – và tôi là một trong số những đứa trẻ có được may mắn đó. Nhờ học ở Thần Đồng mà tôi có một nền tảng tiếng Anh cơ bản vững chắc để theo kịp chương trình học ở trường cấp 2, cấp 3 và cả Đại Học. Và may mắn hơn nữa là giờ đây tôi lại được trở thành một thành viên nhỏ trong đại gia đình Thần Đồng, có cơ hội được dạy cho các bé và giúp các bé tiến bộ hơn trong môn tiếng Anh – một môn học mà chắc hẳn bậc Phụ huynh nào cũng muốn đầu tư cho con trẻ.

 

Nếu có ai hỏi tôi rằng không biết học anh văn ở Thần Đồng có tốt hay không, tôi sẽ cứ quả quyết: “Em đã từng là học viên của Thần Đồng và chính Thần Đồng đã cho em một nền tảng vững chắc để trở thành một giáo viên Anh văn như  ngày hôm nay.”

Giáo viên Scarlett Đỗ Thị Bích Trâm

Ngoại ngữ Thần Đồng – Cơ sở 11

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454