TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Thư cảm ơn trường ngoại ngữ Thần Đồng

Thư cảm ơn trường Ngoại Ngữ Thần Đồng

Tôi – Lê Vũ Thế Dung, là phụ huynh của bé Trần Lê Huy hiện đang theo học lớp 4B tại trường Thần Đồng tại Phan Đăng Lưu.

 

Lúc đầu, qua tìm hiểu thông tin trường qua các trang mạng cộng với ý kiến của các phụ huynh đã có con học tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Tôi quyết định cho con học tại đây. Khoảng thời gian con gắn bó chưa lâu với ngôi trường nhưng Tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của Bé. Cái thay đổi ở bé mà Tôi vui nhất là bé bắt đầu dạn dĩ hơn trong các buổi học tại trường, bé đã hòa nhập với các bạn trong lớp, chịu tham gia các trò chơi và mạnh dạn giơ tay phát biểu, lúc trước bé nhà tôi rất ngại và hạn chế giơ tay phát biểu trong bất kỳ buổi học nào.

 

 Trường có chương trinh cho các bé gom nhặt điểm, sao trong mỗi buổi học để được đổi quà. Nói thiệt, bé nhà tôi vì tò mò tích những món quà như vậy mà giơ tay phát biểu để có nhiều điểm sao đổi quà, dần dần bé bị cuốn theo và việc giơ tay phát biểu trở thành một thói quen trong mỗi buổi học. Là người Mẹ, hàng tuần đọc những dòng nhận xét về học lực của con do cô GVCN viết, tôi vui quá và cứ nghĩ là mình đọc nhầm khi cô phê là bé đã tích cực phát biểu và theo kịp chương trình học rất tôt sau 8 tuần theo học tại trường. Chưa kể những buổi học phụ đạo,con tôi được củng cố những điểm còn yếu chưa nắm được ở bài học và nắm vững những kiến thức đã học ở lớp hơn.

 

 Các thầy cô ở trường rất nhiệt tình và quan tâm tới các bé học sinh.Bé đã thấy rất vui mỗi khi có tiết học tại trường, vui vì được gặp bạn bè thầy cô, vì được học tiếng anh và được có cơ hội gặt hái sao để đổi quà cho em gái. Hiện tại bé đã khá và tự tin hơn rất nhiều về kỹ năng tiếng Anh. Là người mẹ tôi rất vui vì mình đã chọn đúng trường cho con. Tôi không biết nói gì hơn.

 

Tôi xin gởi lời cảm ơn đến Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng chi nhánh 25H Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh. Xin gởi lời cảm ơn Quý Thầy Cô theo giảng giạy lớp 4B, cảm ơn đến cô giáo chủ nhiệm- Cô Yến đã luôn theo dõi tình hình học tập, giúp đỡ và phụ đạo cho con tôi.

 

Tôi xin gởi lời cảm ơn đặc biệt đến Cô Lý. Cô là người tiếp cận đầu tiên với bé, từ khi bé đến nhập học vào trường. Cô không phải là giáo viên chủ nhiệm của bé nhưng bé nhà tôi rất yêu quý và luôn miệng nhắc đến cô. Vì công việc của người quản lý khá bận rộn nhưng mỗi khi có chút thời gian cô lại kèm,, phụ đạo cho bé. Cô là người rất có tâm với nghề, cô luôn bù lấp những khoảng còn yếu, những phần bé chưa tự tin để lên kế hoạch cho bé được phụ đạo. Cô luôn dành cho các bé sự quan tâm, chia sẻ và là chìa khóa mở ra khi các bé gặp khó khăn. Cô tâm lý lắm. Cho tôi được tặng cô 7 chữ vàng: Nhiệt huyết, rất có tâm với nghề.

Trân trọng

Phụ huynh bé Trần Lê Huy

Lê Vũ Thế Dung

Recruitment Asistant Manager – HR

ScanCom VietNam Ltd

Mobile : 0908238719

Email : vu.the.dung @ scancom.net

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454