TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Thư gửi ông già Noel

Thư gửi ông già Noel

Gửi ông già Noel yêu quý!

Con tên là Sophia Nguyễn Minh Lộc Mai. Hiện con 9 tuổi, con đang học tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng Cơ sở 31 Biên Hòa.

Hôm nay con viết thư này kính gửi đến Ông không phải là mong muốn xin quà tặng từ Ông, mà con muốn kể cho Ông nghe về mùa Giáng sinh năm nay của con. Đó cũng là buổi tiệc Noel đáng nhớ con được tham dự tại Ngoại Ngữ Thần Đồng trước khi con cùng gia đình con đến đất nước Bồ Đào Nha sinh sống.

Không khí Giáng sinh đến với thành phố Biên Hòa của con bằng một tiết trời se lạnh giống như trên Đà Lạt. Và ở Ngoại Ngữ Thần Đồng, các cô đã trang trí rất đẹp ngay từ dưới văn phòng cho đến các lớp học trên lầu. Mỗi ngày đi học, con đều háo hức chờ đợi đến ngày được tham gia Lễ hội Giáng sinh tại Trường.

 

sy-noel-2020-02 sy-noel-2020-01

 

Và rồi ngày vui ấy cũng đến. Như thường lệ, con và các bạn đều mặc trang phục đẹp cùng nhau lưu lại những hình ảnh đẹp cùng các thầy cô tại Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng trước khi tham dự chương trình.

 

sy-noel-2020-03

 

Con rất vui vì được lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa cùng Ông già Noel, 2 nàng Elsa và Anna cùng những nhân vật đáng yêu khác do các cô giáo người bản ngữ hóa trang thành.

 

sy-noel-2020-04 sy-noel-2020-05

 

Sau đó, con cùng các bạn bắt đầu tham gia nhiều trò chơi mà các cô đã chuẩn bị như là: Hopscotch Game (Lò Cò Chạm Quà), Happy Snowballs, Cup Stacking (Ly Xếp Chồng), Thi Ăn Chanh (Lemon Changelle), Lăn Banh Trúng Quà (Rolling the Ball),…bạn nào cũng giành được rất nhiều quà tặng sau khi tham gia các trò chơi. Và để có thật nhiều năng lượng để tham gia đầy đủ tất cả phòng chơi thì trước đó con được thưởng thức tiệc Noel cực hấp dẫn, đó là món gà rán, khoai tây cùng nước ngọt mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích.

 

sy-noel-2020-06 sy-noel-2020-07 sy-noel-2020-08

 

Ông biết không, con còn được chọn vào đội nhảy của trường. Con đã biểu diễn hai tiết mục mà con vô cùng  yêu thích, đó là bài “We wish you a Merry Christmas” và “ Bài Ca Tôm Cá” cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn. Và đặc biệt nhất là cô giáo người bản ngữ đã hóa thân thành  Elsa và Anna cùng bài nhảy “Let it go” thật tuyệt vời.

 

sy-noel-2020-09

 

Kết thúc buổi vui chơi ngày hôm ấy, con đã mang về biết bao nhiêu thứ: những phần thưởng chơi games, những bức ảnh lưu niệm cùng bạn bè và thầy cô, và quan trọng hơn là kỷ niệm đẹp không bao giờ phai khi con còn học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng.

Từ khi học Anh văn ở Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, con đã nói tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn khi giao tiếp cùng Giáo viên bản ngữ, điều này giúp con có một hành trang vững vàng để chuẩn bị cùng gia đình sang định cư tại một quốc gia khác.

 

sy-noel-2020-10 sy-noel-2020-11

 

Tất cả con sẽ gói lại và mang theo suốt bên mình, cho dù có đi đến nơi nào, con sẽ luôn ghi nhớ những bài dạy, những buổi sinh hoạt ngoại khóa, những lời chia sẻ, những tình cảm của các thầy cô tại Ngoại Ngữ Thần Đồng Biên Hòa đã dành cho con.

Con xin chào Ông và hẹn Ông mùa Giáng sinh năm sau con lại gửi thư cho Ông nhé.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454