TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Xin chào trường Thần Đồng

Xin chào trường Thần Đồng

Chào trường Thần Đồng, con là Võ Cao Minh Triết con là cựu học sinh của trường.


Bây giờ con cũng 16 tuổi rồi, nhớ lại lúc học xong hết cũng 13,14 tuổi gì đó. Giờ nhớ lại hồi đó học vui lắm. Lúc đầu học ở An Dương Vương  rồi sau qua Nguyễn Tri Phương. Đổi lớp hoài à, cứ học xong rồi lên lớp học tiếp, nhiều đứa bạn hết học mà 2 chị em học chung lớp cứ vẫn học tiếp (tầm 5,6 năm). Rồi cũng có nhiều bạn mới, lâu dần cũng thân. Nhớ hồi đó nhận sao ngày nào cũng cố gắng học tốt để cày càng nhiều sao, hết sao hồng rồi tới sao đỏ, rồi càng lên lớp lớn càng ít nhận nữa… Nhớ lại thấy tâm hồn xao xuyến lạ.

 

Còn biết ơn những gì mà thầy cô đã cho chúng con. Ngoài kiến thức ra, con thấy món quà đặc biệt nhất đó chính là lòng tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của hầu hết giáo viên ở Thần Đồng, nó góp phần rất to lớn khiến những ngày tháng đó con không thể nào quên được.

 

Bây giờ con nhớ lại, thấy ngày xưa dạy học rất vui, vô tư không lo nghĩ ngợi nhiều. Từ khi học xong hết chương trình chị em con không biết nên đi học đâu tiếp, rồi bắt đầu qua học thử LEECAM, Luân Đôn. Nhưng tiếp xúc chương trình học lớn đòi hỏi sự tập trung vào việc học, chủ trương về năng suất học tập của học sinh làm tụi con thấy lạ lẫm và nhớ trường cũ (mặc dù học xong hết rồi). Nhớ lắm mấy ngày vô lớp nhiều bạn nhiều bè vui chơi với nhau, học xong khóa này cứ học tiếp lớp tiếp thành thử ra không có đổi lớp…

 

Nhớ lắm chứ, tại con gắn bó với trường cả năm cấp 1 luôn mà, từ lúc mới vô lớp học đầu tiên, bà chị con dở cuốn sách ra một dãy những tên tiếng anh, rồi đặt tên giùm con luôn. Danny, cái tên đặt suốt cả năm tháng đầu đời, còn vấn vương. Bà chị con là Anita.

 

Chữ tiếng anh đầu tiên con học đó là A book, hình như ở cuốn American starts with English. Không biết giáo trình này còn được dạy không nhưng con nhớ học nhiều tập lắm.

 

Bây giờ con sắp đi học rồi nên chắc con viết tiếp sau. Con xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể mọi người ở trường Thần Đồng, chúc mọi người luôn hăng say, nhiệt tình vun đắp những niềm vui, hớn hở cho những thế hệ sau, để những thế hệ ấy sau này, bất giác bổi hổi bồi hồi lại hoài niệm về một thời tuổi thơ đáng quý, đáng trân trọng, mà có lẽ không thể quên được, như con hiện tại bây giờ.

 

Không biết hồi thuở xa tít tắp kia mẹ con không biết đến trường thì có lẽ con hiện tại sẽ không biết đến tuổi thơ đẹp đẽ này.

 

Cám ơn trường đã cho con có một tuổi thơ thật đẹp đẽ. Nếu được trường cho con xin link bài hát Super Youth Language School nhé, con xin để email và SĐT của con :

Võ Cao Minh Triết

Mobile :01297068688

Email : vocaominhtriet@yahoo.com.vn

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454