CHRISTMAS WITH SUPER YOUTH

Xuân đến, hạ đi, thu sang, đông về. Mùa đông mang theo những cơn gió lạnh của mùa Giáng Sinh. Thời khắc của Giáng Sinh như một lời nhắc nhở chúng ta đi tìm hơi ấm của người thân, bạn bè, là thời gian chúng ta quây quầng bên nhau cùng  chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, nụ cười mà chúng ta còn gọi là Christmas’s Miracle.

 

 

Và đối với các Thầy Cô trường Thần Đồng cơ sở 4, thì chính nụ cười cũng như niềm vui của các bé khi tham gia vào ngày hội Giáng Sinh chính là một phần thưởng vô cùng to lớn và ấm áp. Là nguồn động lực lớn cho Thầy Cô tiếp tục công việc giảng dạy sau những ngày dài mệt mỏi.Chỉ cần thấy các bé vui đùa, hạnh phúc cũng đủ sưởi ấm trái tim của chúng ta. Đó là không khí mà chính mọi người ở Thần Đồng cảm nhận được trong 2 ngày vừa qua.

 

Cùng với những trò chơi vận động để tạo nên tinh thần hăng hái cũng như mang lại không khí vui vẻ cho các bé như Junks In The Trunk, Toss The Rings, Fishing Game thì các bạn nhỏ tuổi cũng được tham gia trò chơi khơi gợi khả năng sáng tạo, đam mê nghệ thuật của các bạn, đó là Colorful Ice-cream Sticks với không khí nhẹ nhàng, thư giãn. Cuối cùng là phần quan trọng nhất, tiệc Buffet với những món ăn hấp dẫn cũng như tháp nước ngọt cho các bé thỏa thích ăn uống sau giờ chơi mệt mỏi, tiếp lại năng lượng để cùng chụp hình và nhận quà với Santa Claus. Quả là một ngày thật vui.

 

 

Dù mệt mỏi với nhiều thứ cần chuẩn bị, nhiều bài giảng cần phải hoàn thành, những cuộc gọi tới tấp, trong nhịp sống đầy nhộn nhịp này, nhưng nụ cười của các bé chính là món quà lớn nhất mà Santa Claus đã dành tặng cho Thầy Cô nhân ngày Noel lạnh giá. Hy vọng mùa Giáng Sinh năm sau Thầy Cô cũng sẽ được sưởi ấm bởi niềm vui của các con.

 

Merry Christmas!