TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRẺ EM 5-14 TUỔI hiệu quả 2022

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Do đó việc bổ sung tiếng Anh để hoàn thiện cho việc học là điều cần thiết. Lớp học tiếng Anh giao tiếp trẻ em vì thế được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu khóa học tiếng Anh giao tiếp trẻ em chuẩn quốc tế của Ngoại ngữ Thần Đồng qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của học tiếng Anh giao tiếp

Để biết được học Anh văn giao tiếp cần những kỹ năng gì thì trước hết bạn cần phải nắm được những đặc điểm của tiếng Anh giao tiếp sau đây:

1. Nghe – Nói là hai kỹ năng chính

Khi giao tiếp cần chú trọng vào 2 kỹ năng Nghe và Nói. Đây là 2 kỹ năng cơ bản của quá trình giao tiếp khi chúng ta chủ động và trực tiếp thu nhận thông tin (NGHE) và xử lý thông tin đó qua việc NÓI, ĐỌC và VIẾT.

Tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

2 Cải thiện vốn từ vựng 

Để nói chuyện bằng tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào bạn cũng cần có vốn từ vựng nhất định. Thông thường ghi nhớ từ vựng khá khó, bạn có thể học qua lời bài hát, phim hoạt hình hay truyện tranh. Cách tốt nhất là nên học theo cụm từ, ví dụ minh hoạ thay vì học máy móc. Đồng thời cũng nên duy trì học từ vựng mỗi ngày để vốn từ phong phú hơn.

3. Luyện tập giao tiếp mỗi ngày

 Việc luyện tập hàng ngày là điều quan trọng trong học giao tiếp tiếng Anh. Người học tiếng Anh nói chung đều có tâm lý sợ nói, ngại nói vì sợ sai. Nhưng hãy nhớ rằng nếu chúng ta không luyện tập nghe nói mỗi ngày, chúng ta sẽ rất khó giao tiếp thông thạo. Để tìm môi trường giao tiếp phù hợp, chúng ta có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Ngoại ngữ Thần Đồng

Rất nhiều người thắc mắc về đăng ký học Anh văn giao tiếp cho trẻ em ở đâu? Trung tâm nào uy tín? Đó cũng là lý do Ngoại Ngữ Thần Đồng ra đời với mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các học viên trẻ em.

1. Giới thiệu về trung tâm 

Từ khi ra đời đến nay, Ngoại Ngữ Thần Đồng luôn được đánh giá cao về chất lượng hàng đầu với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và phương pháp hiệu quả, là một trong những trung tâm chuyên luyện tiếng Anh cho trẻ em từ 5-14 tuổi tốt nhất. Thông qua việc dạy tiếng Anh, Ngoại Ngữ Thần Đồng không chỉ giúp các em giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, rèn luyện khả năng phản xạ tốt mà còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm và phát huy tinh thần của các nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai.

2. Điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh giao tiếp trẻ em tại Ngoại ngữ Thần Đồng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trẻ em của trung tâm thu hút đông học viên bởi những lý do như sau:

  • Đội ngũ giáo viên bản xứ

Chúng tôi hiểu được rằng trở ngại của học viên chính là nghe nói trong giao tiếp. Vì thế với đội ngũ giáo viên nước ngoài có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế với trình độ chuyên môn cao, được huấn luyện thường xuyên sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ này.

Học viên sẽ được luyện phát âm rất kỹ từ các âm đơn, âm cuối, trọng âm của từng từ và của cả câu, cách nhấn mạnh ý, ngữ điệu, cách nói nối từ, v.v. . để giúp việc phát âm chính xác như người bản xứ.

Về phần nói, các buổi học sẽ luôn tồn tại 2 dạng là nói có chủ đích và nói theo phản xạ. Mỗi học viên sẽ được rèn luyện theo từng cấp độ như: nói thành câu – nói thành đoạn – nói trong tình huống – nói trước đám đông.  

khóa học tiếng anh giao tiếp

 Rèn luyện kỹ năng nói mỗi ngày để học tốt tiếng Anh

Ngoại Ngữ Thần Đồng sử dụng phương pháp trực quan, sinh động bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi hấp dẫn mới lạ. Kết hợp với nhiều hành động và điệu bộ giúp bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài hơn. Học theo phương pháp trực quan giúp bé phản xạ nghe nói nhanh chóng, không áp đặt lối thụ động về văn phạm và từ vựng không áp dụng vào thực tế, vừa học vừa chơi giúp bé thoải mái, nâng cao hiệu quả.

  • Thời gian linh hoạt

Hầu hết những người tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Ngoại Ngữ Thần Đồng đều là đối tượng học sinh từ 5-14 tuổi. Hiểu điều đó, chúng tôi đã thiết kế những lớp học đặc biệt và dành riêng cho trình độ và khả năng của các em.

Với nhiều khung giờ suốt các ngày trong tuần sẽ giúp học viên có thể chủ động chọn giờ học phù hợp với mình.

  • Cam kết đầu ra

Tất cả học viên khi đến với Ngoại Ngữ Thần Đồng đều được kiểm tra đầu vào để sắp xếp đúng trình độ và chúng tôi cũng cam kết kết quả đầu ra cho các học viên. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, đạt các chứng chỉ theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu như Starters, Movers, Flyers từ 12-15 khiên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRẺ EM 5-14

Học viên tự tin nói tiếng Anh sau khi kết thúc khoá học

  • Học phí phù hợp

Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho tất cả đối tượng học viên, chúng tôi đề xuất các mức học phí phù hợp và thường xuyên có những chương trình hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh đặc biệt.

  • Lộ trình cá nhân hoá

Mỗi học viên đều được kiểm tra đầu vào để được xếp lớp đúng trình độ. Ngoài các giờ học chính khóa, học viên còn được học bù khi nghỉ học và học kèm với giáo viên chủ nhiệm để bổ sung kiến thức kịp thời.

Kết luận

Với các thông tin trên đây, hi vọng các phụ huynh sẽ lựa chọn được khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với các con em mình. Chúng tôi mong muốn trên bước đường chinh phục tiếng Anh của em sẽ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ hết mình của trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454