TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Khóa học tiếng Anh trẻ em hiệu quả tại TP. HCM 2022

Nhu cầu tìm kiếm các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại khu vực TP. HCM ngày càng tăng cao. Từ giai đoạn đầu đời, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách bài bản sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh, tích luỹ kiến thức tốt và mang lại giá trị lâu dài trong suốt quá trình học tập, làm việc cũng như trong cuộc sống tương lai của con trẻ. Những khóa học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em tại TP. HCM được chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

tiếng anh trẻ em

Ảnh 1: Lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại TP. HCM

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả tại TP. HCM

Trong số rất nhiều trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em trên thị trường, Ngoại ngữ Thần Đồng luôn dành được sự tín nhiệm của quý phụ huynh về chất lượng đào tạo Anh ngữ. 

  1. Giới thiệu trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng tự hào với bộ giáo trình tiếng Anh độc quyền dành riêng cho trẻ em từ 5-14 tuổi được biên soạn công phu, phù hợp với tâm sinh lý của học sinh Việt Nam. Ngoại ngữ Thần Đồng có lộ trình học tập rõ ràng, khảo sát đầu vào kỹ càng để xác định trình độ, các cấp độ tăng dần theo độ tuổi, học với 100% giáo viên nước ngoài và cam kết đảm bảo đầu ra 12-15 khiên chứng chỉ Cambridge Flyers, một tiêu chí quan trọng giúp các em chuyển tiếp từ tiểu học lên trung học cơ sở.

  1. Các phương pháp học Anh ngữ dành cho trẻ em 

Có nhiều phương pháp học tiếng Anh dành cho trẻ em như học qua phim hoạt hình giúp trẻ nghe hiểu tiếng Anh dễ dàng hơn. Hay học từ vựng bằng flashcards (thẻ nhớ) giúp não bộ ghi nhận hình ảnh và cách viết dễ dàng. Ngoài ra, các trò chơi bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ thêm hứng thú khi vừa học, vừa chơi. 

Tại sao nên chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Ngoại ngữ Thần Đồng? 

Lựa chọn học tiếng Anh tại trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng, các con sẽ được giáo dục một cách toàn diện và bài bản nhờ các yếu tố sau:

  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại trung tâm được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất. Học với giáo viên nước ngoài giúp trẻ có cơ hội rèn phản xạ tốt hơn, kỹ năng nghe nói được mài giũa, tạo khả năng phát âm chuẩn, nói lưu loát, ngữ điệu hay như người bản xứ
  • Giáo trình biên soạn độc quyền dành riêng cho trẻ em từ 5-14 tuổi gồm các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ tạo nền tảng tiếng Anh tốt cho học sinh lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở mà còn giúp các em thi đạt các chứng chỉ Cambridge quốc tế như Starters, Movers, Flyers.

tiếng anh dành cho trẻ em

Ảnh 2: Học tiếng Anh ngay từ giai đoạn đầu đời để bé phát triển toàn diện

  • Ngoại ngữ Thần Đồng giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, xây dựng vốn từ vựng đa dạng, kiến thức ngữ pháp vững chắc, trẻ tự tin giao tiếp thuần thục bằng tiếng Anh.
  • Khung chương trình được xây dựng phù hợp với sự phát triển tự nhiên của trẻ. Trẻ em ở độ tuổi khác nhau có khả năng tiếp thu và sở thích khác nhau, do đó giáo trình được chia thành nhiều cấp độ tương ứng với sự phát triển tâm sinh lý và nhận thức của trẻ.
  • Học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. 

Những lưu ý khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Để chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng giúp phát triển ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện cho các bạn nhỏ, bố mẹ cần lưu ý những điều sau:

  1. Giáo viên bản xứ

Nên ưu tiên chọn các trung tâm có giáo viên bản xứ giảng dạy giúp tạo cho con môi trường học tập tương tự như ở nước ngoài. Được tiếp xúc với người bản ngữ, con sẽ sớm quen với cách phát âm, ngữ điệu, rèn được phản ứng tự nhiên, không còn e dè, nhút nhát, tránh tâm lý ngại nói vì sợ sai, đồng thời khả năng phát âm, chỉnh giọng chuẩn cũng dễ dàng và hiệu quả hơn. 

  1. Phương pháp giảng dạy 

Phương pháp giảng dạy cũng là tiêu chí để bố mẹ lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con theo học. Phương pháp tối ưu nhất là phương pháp phù hợp với tâm sinh lý và khả năng nhận thức của trẻ qua các giai đoạn trưởng thành, qua đó đánh giá được trình độ của trẻ và vạch ra được con đường học tập lâu dài trong tương lai.

tiếng anh dành cho bé

Ảnh 3: Phương pháp giảng dạy của giáo viên là tiêu chí quan trọng

  1. Mức học phí 

Mức học phí là điều rất cần lưu ý khi chọn lớp học tiếng Anh dành cho bé. Bố mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, nhưng mức học phí cần phù hợp với điều kiện kinh tế và tương xứng với những giá trị mà khóa học mang lại. tiếng anh trẻ em

Kết luận

Có thể thấy, việc chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng cho trẻ em là rất quan trọng. Cha mẹ nào cũng mong muốn đầu tư cho việc học của con, tạo tiền đề vững chắc cho việc học tập, công việc và cuộc sống tương lai của con. Vậy thì tại sao bố mẹ không đến với trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng để cho con mình một cơ hội học tốt tiếng Anh và còn trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai?

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454