TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh 2022

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng trong mọi lĩnh vực ở khắp nơi trên thế giới. Do đó rất nhiều học viên có nhu cầu tìm kiếm một môi trường dạy và học có chất lượng, đảm bảo sử dụng tiếng Anh thành thạo. Chúng tôi xin giới thiệu các trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh 2022 trong bài viết sau. 

Tiêu chí đánh giá trung tâm tiếng Anh uy tín

Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có hàng nghìn trung tâm học tiếng Anh. Điều này khiến nhiều người khá hoang mang không biết nên lựa chọn trường dạy tiếng Anh nào uy tín. Để lựa chọn đúng trung tâm học tiếng Anh tốt, bạn nên xem xét các tiêu chí đánh giá sau:

 1. Chất lượng giáo viên

Giáo viên đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình học tập. Họ là người truyền tải kiến thức, kỹ năng và giúp đỡ học viên trong quá trình học tập. Do đó chất lượng giáo viên cần phải đảm bảo. Bạn có thể tùy theo mục đích học tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ để chọn lựa giáo viên có chuyên môn tương ứng.

trung tâm tiếng anh

Chất lượng giáo viên là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ

 1. Lộ trình đào tạo:

Khi tìm hiểu trung tâm Anh ngữ, bạn cần tìm hiểu kỹ về tiêu chí này. Một trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ có lộ trình và mục đích cụ thể. Điều này sẽ giúp học viên tự đánh giá được lộ trình đào tạo của trung tâm có phù hợp với mình hay không và yên tâm khi theo học.

 1. Cơ sở vật chất

Ngoài những trang thiết bị cơ bản như bàn, ghế, bảng thì một trung tâm ngoại ngữ cần phải có các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, màn hình, phòng Lab hay phòng Multimedia để phục vụ học viên trong quá trình học tập.

Trung tâm anh ngữ

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại sẽ giúp việc học thoải mái và hiệu quả hơn

 1. Sự cam kết của trung tâm tiếng Anh

Sự cam kết của trung tâm sẽ khẳng định chất lượng giảng dạy và uy tín của họ. Với mỗi lộ trình học cần có sự cam kết rõ ràng để người học có thể đo được năng lực của mình, đánh giá được sự tiến bộ hay cần làm gì để có thể cải thiện trình độ.

 1. Sự hỗ trợ học viên

Trong quá trình học, người học có thể sẽ gặp những khó khăn nhất định. Câu hỏi đặt ra là trung tâm có cung cấp sự hỗ trợ nào không? Cụ thể, trung tâm có các buổi học kèm sau giờ học chính khóa hay không, có các lớp ngoại khóa hay các câu lạc bộ tiếng Anh để thực tập nói hay không? Đây đều là những sự hỗ trợ cần thiết cho người học.

Ngoại ngữ Thần Đồng – trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP. HCM 

Dù nhu cầu học tiếng Anh là để giao tiếp, làm việc, du học hay định cư thì việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín là điều rất quan trọng đối với mỗi học viên để có thể hiện thực hóa mục tiêu học tập của mỗi người. Ngoại ngữ Thần Đồng được thành lập năm 2002, đến nay đã có 20 năm hình thành và phát triển, được đánh giá là đơn vị giảng dạy tiếng Anh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Thần Đồng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ, nhưng Ngoại ngữ Thần Đồng vẫn luôn là địa chỉ uy tín được học viên nghĩ đến đầu tiên khi muốn học tiếng Anh. Để có được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường như hiện nay, phương pháp dạy tiếng Anh độc quyền của Ngoại ngữ Thần Đồng đã chứng minh tính hiệu quả đối với hàng ngàn học viên trong suốt 20 năm qua.

 1. Những điểm nổi bật về trung tâm tiếng Anh Thần Đồng

Khi lựa chọn Ngoại ngữ Thần Đồng, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp.

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp:

Ngoại ngữ Thần Đồng có đội ngũ giáo viên nước ngoài, tốt nghiệp đại học và có các chứng chỉ và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ.

trung tâm dạy tiếng anh

Bằng CELTA/TESOL là chứng chỉ giảng dạy dành cho giáo viên Anh ngữ

 • Test đầu vào và đưa ra lộ trình học phù hợp với năng lực mỗi học viên

Ở Ngoại ngữ Thần Đồng, hình thức giảng dạy cá nhân hoá thể hiện ở việc test đầu vào cho các học viên và đưa ra lộ trình học phù hợp với năng lực mỗi học viên. Bài test thể hiện trình độ hiện tại của học viên, điểm mạnh và điểm yếu, kỹ năng cần cải thiện để trung tâm đưa ra lộ trình học phù hợp cho mỗi người.

 • Cam kết với từng học viên

Khi có lộ trình rõ ràng, Ngoại ngữ Thần Đồng sẽ tư vấn cho học viên, đồng thời đưa ra bản cam kết về trình độ sau khi hoàn thành khóa học. Dựa vào bản cam kết này, học viên sẽ hiểu rõ hơn các giai đoạn cần phấn đấu của bản thân là gì, nhiệm vụ của trung tâm thế nào.

 • Hỗ trợ học viên 

Trong quá trình học tập, nếu học viên có những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức hay khó khăn về việc sắp xếp thời gian, Ngoại ngữ Thần Đồng có các lớp kèm và bù bài, bảo đảm học viên theo kịp chương trình học. Ngoài ra, các lớp ngoại khóa hay chương trình dã ngoại hè hàng năm cũng là những hoạt động rất bổ ích cho học viên.

Kết luận

Với nội dung trên đây, chắc hẳn quý vị đã có những thông tin cần thiết để chọn lựa trung tâm tiếng Anh phù hợp cho bản thân mình. Và trong quá trình chinh phục tiếng Anh đó, đừng quên trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ học viên học  thuần thục ngoại ngữ này một cách dễ dàng nhất.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454