ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Được chọn lọc qua nhiều đợt xét tuyển và trải qua rất nhiều khóa tập huấn, đội ngũ giáo viên Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) có một khả năng Anh ngữ toàn diện, một căn bản văn phạm vững chắc, một ngữ giọng chuẩn và nhất là sự nhạy bén để áp dụng phương pháp trực quan sinh động. Các giáo viên tại Thần Đồng đều tốt nghiệp từ các trường đại học trong nước hoặc ngoại quốc. Tất cả đều được tiến sĩ ngữ học người Mỹ huấn luyện giọng chuẩn Mỹ và dạy cho trẻ em theo phương pháp Trực quan sinh động.

Các bậc phụ huynh luôn hài lòng với phương pháp giảng dạy tại Thần Đồng, mỗi lớp học của bé đều có một giáo viên chủ nhiệm là người Việt Nam, am hiểu được tâm sinh lý của trẻ Việt Nam, giúp các bé nào nhút nhát cũng có thể trở nên dạn dĩ và làm chỉ huy trong lớp. Giáo viên chủ nhiệm theo dõi sát từng bé, nắm rõ học lực của từng bé về phát âm, về phản xạ, về nghe nói, về vốn từ … và hàng tháng sẽ báo tình hình học tập của bé về cho phụ huynh nắm rõ.

Bạn muốn đăng ký khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, các khóa luyện thi Cambridge, khóa học đảm bảo kết quả Starters, Movers, Flyers, Ket, Toelf Primary. Hãy liên hệ sắp lịch hẹn.