TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Cảm nhận về trường ngoại ngữ Thần Đồng

Cảm nhận về trường ngoại ngữ Thần Đồng

Học viên : Eric Nguyễn Hoàng Quân

Phụ huynh : Nguyễn Tố Uyên

Địa chỉ : 405 Lô A2 CC Thạnh Mỹ Lợi P. Thạnh Mỹ Lợi, Q2, Tp HCM.

SDT :  0937.990.178

 

Tôi là Nguyễn Tố Uyên, là phụ huynh của bé Eric Nguyễn Hoàng Quân đang theo học lớp 3C tại trường Thần Đồng cơ sở S22 tại 609 Nguyễn Duy Trinh Quận 2. Đến hiện tại bé đã học ở trường được 1 năm 1 tháng.

 

Cam-nhan-Eric-Nguyen-Hoang-Quan

 

Trước đó, khi trường Thần Đồng chưa mở trường tại Quận 2, tôi đã cho con đi học tại một vài nơi. Nhưng con không đồng đồng ý, khi vào học phải có mẹ, không có mẹ là con khóc. Sau đó, tôi thấy trường Thần Đồng mở cơ sở tại số 609 Nguyễn Duy Trinh, đến đúng ngày sinh nhật tròn 5 tuổi của con, tôi đã đăng ký cho con đi học tại trường Thần Đồng. Thật bất ngờ là con trở nên dạn dĩ, hòa đồng với bạn bè, yêu thích thầy cô giáo. Con rất thích đi học. Mỗi khi về nhà con rất thích kể cho ba mẹ nghe những điều được học ở trường và háo hức chờ đến buổi học tiếp theo.

 

Thầy cô trong trường Thần Đồng rất nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với nghề, luôn quan tâm theo sát từng học viên, thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tậpvà những điểm mạnh yếu của mỗi bé. Sau mỗi buổi học, các bé được thầy cô dạy kèm để ôn lại bài vừa học và hướng dẫn làm bài tập về nhà. Ngoài ra còn những buổi học kèm để củng cố kiến thức giúp các bé mạnh dạn hơn trong các buổi học tiếp theo. Một điểm đặc biệt nho nhỏ nưa là trường Thần Đồng có chương trình tích sao đổi quà, góp động lực cho các bé phát biểu trả lời câu hỏi của thầy cô. Dần dần tạo thành thói quen phát biểu trong tất cả các buổi học.

 

Sau khi học một thời gian, con tiến bộ rõ rệt, rất tự tin và rất yêu thích môn Tiếng Anh. Và khoảng 7 tháng sau khi học, đó là thời gian con vừa kết thúc chương trình học lớp Lá, trường Thần Đồng có tổ chức lớp Hè học buổi ngày, con xin mẹ cho học thêm lớp Starters. Tôi dự định là chỉ cho con đi học thêm thôi, nhưng con lại nói là mẹ đăng kí cho con đi thi lấy chứng chỉ vào tháng 8. Tôi cũng nghĩ là cho con đi thi để lấy kinh nghiệm, cùng với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô, tôi tin con sẽ thi đậu. Ngày đi thi con rất là tự tin, con nhỏ tuổi nhất nhưng nhìn con chững chạc như các anh chị lớp lớn. Và ngày ngày biết kết quả thi, con đã cho ba mẹ một bất ngờ lớn, con đạt điểm tuyệt đối 15 khiên.

 

Tôi thật sự rất vui mừng vì mình đã chọn đúng trường cho con. Tôi rất yên tâm khi cho con theo học tại trường Thần Đồng. Tôi biết, sự tiến bộ của con tất cả là nhờ công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 22.

 

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thầy cô, đặc biệt là cô Kim – giáo viên chủ nhiệm của con và cô Bích Tuyền  cô quản lý – giáo viên lớp Starter của bé. Sự nhiệt tình, sự quan tâm của các cô đã giúp con có được kiến thức vững chắc, sự tận tâm yêu nghể, yêu trẻ của các cô đã tạo cho con niềm vui học và giúp con có sự yêu thích môn Tiếng Anh.

 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 11 năm 2018.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454