TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Ấm áp ngày Tám tháng Ba

ẤM ÁP NGÀY TÁM THÁNG BA

Sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên Đán cùng với sự lo lắng khi tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, các học viên của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã được trở lại học tập trong niềm vui hứng khởi và hân hoan nhất. Thật là vui khi được gặp lại các thiên thần nhỏ, những gương mặt tinh nghịch mà rất đáng yêu. Cùng với không khí nhộn nhịp đó, các bé còn có những giây phúc thật ý nghĩa khi đón ngày 8-3 vô cùng ấm áp ở trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

 

 

Tại đây, các học viên được các thầy cô hướng dẫn làm hoa cài áo và tham gia cuộc thi “Lời Chúc Ý Nghĩa Nhất” dành cho Bà, Mẹ, Cô, hay người phụ nữ mà con yêu quý nhất để dành tặng trong ngày vui này.

 

Những tấm thiệp nhỏ xinh hay những bông hoa cài áo đơn sơ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm mà các học viên dành tặng cho người phụ nữ yêu quý nhất của mình. Thật vui và xúc động khi thấy nụ cười rạng rỡ và tràn đầy vui sướng của những người mẹ, người dì, người cô được chính các con, các học trò của mình cài lên ngực bông hoa hồng thắm. Nụ cười ấy là tất cả niềm hạnh phúc và sự tự hào khi biết rằng trong những trái tim bé bỏng, thơ ngây ấy họ luôn là những người được yêu kính nhất.

 

Ngày Tám Tháng Ba tại Ngoại Ngữ Thần Đồng thật ấm áp với những câu chuyện đầy ý nghĩa và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Ở đây không đơn thuần là một ngôi trường đế trau dồi Anh ngữ mà còn là mái nhà nuôi dưỡng những cảm xúc ấm áp bất tận. Một Ngày Tám Tháng Ba thật ấm áp khó quên.

Nguyễn Thị Mỹ Thuý

Trưởng Phòng Hành Chánh

Ngoại Ngữ Thần Đồng Cơ sở 11

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454