TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

An toàn cho bé là trước hết

An toàn cho bé là trước hết

“An toàn cho bé là trước hết, kiến thức thu về xếp thứ 2 thôi cô ạ”. Đó là lời chia sẻ của chị Tô Lệ Ngân (PH bé Trần Chương Hỷ – HV trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 2) khi được hỏi về yếu tố nào để chị quyết định cho bé theo học tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

 

Thật vậy, đối với các bậc phụ huynh, an toàn của bé được đặt lên trên tất cả các yếu tố khi chọn lựa 1 cơ sở ngoại ngữ cho bé em theo học. Phụ  huynh cần 1 sự an tâm tuyệt đối khi gửi gắm bé em ở một môi trường xa lạ, không có sự theo dõi thường trực của phụ huynh. Và đó cũng luôn là vấn đề mà đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng nhận được nhiều nhất. Qua bài viết này, người viết xin được trích dẫn 1 số câu hỏi thường xuyên của Phụ huynh:

 

Hỏi: Bé sẽ ở trong trường suốt cho đến khi phụ huynh đến đón đúng không cô?

 

Trả lời: Vâng đúng thưa chị, Ngoại Ngữ Thần Đồng cam đoan trong suốt quá trình bé  học tập và ngay cả khi bé đã hoàn tất việc học trong ngày, các cô sẽ luôn giữ bé trong khuôn viên trường, bé không được phép bước ra khỏi cửa kính văn phòng. Khu vực văn phòng luôn có ít nhất 3 nhân viên hành chánh túc trực và ngay bên ngoài trường là chú bảo vệ đảm bảo không để bé ra khỏi trường.

 

Hỏi: Trường đông học viên, giờ tan học lỡ có người trà trộn vào trường thì sao cô?

 

Trả lời: Dạ, điều tự hào nhất của trường Ngoại Ngữ Thần Đông là trường Thần Đồng giống như 1 ngôi nhà nhỏ thứ 2 của các bé. Ở đây, chúng em thuộc tên từng bé, và hơn nữa, chúng em thuộc cả phụ huynh. Trong giờ tan học, tất cả giáo viên và nhân viên của trường đồng loạt đưa đón các bé về, chúng em dắt tay từng bé trao trả cho phụ huynh. Trong trường hợp trường có người lạ, không phải phụ huynh chúng em sẽ biết ngay, hỏi và làm việc ngay lập tức.

 

Hỏi: Việc đưa đón thế nào hả cô?

 

Trả lời: Đầu tiên em xin hỏi anh chị sẽ là người đưa đón chính phải không ạ? Khi  chị  hoặc anh là người đưa đón chính, chúng em sẽ nhớ mặt thuộc tên và từ nay về sau, chỉ có anh chị là được đón bé về. Trong trường hợp anh chị bận không đón bé được, em ví dụ là nhờ bà nội đón giùm thì anh chị phải gọi lên trường báo cho chúng em tên bà. Khi chúng em đưa bé ra gặp bà, chúng em sẽ hỏi tên bà và bé phải xác nhận đó là bà nội của mình, chúng em mới cho đón ạ.

 

Hỏi: Trong giờ ra chơi cô có trong lớp với bé không?

 

Trả lời: Trong giờ học và ngay cả giờ chơi đều có giáo viên ở trong lớp với bé. Khi bé đã hoàn tất việc học trong ngày và đợi ba mẹ đón ở phòng chơi, chúng em vẫn xếp nhân viên túc trực trong phòng chơi với bé và khi ba mẹ đến đón chúng em trao trả bé tận tay phụ huynh luôn.

 

Ngoại Ngữ Thần Đồng luôn thấu hiểu sự an toàn của các bé khi học tập tại trường là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên theo học tại trường một môi trường học tập anh ngữ chuyên nghiệp, an toàn và đầy phấn khởi. Các bé đến trường với niềm vui thích học hỏi tiếng Anh và sự an tâm tuyệt đối của phụ huynh. Rất tự hào khi chị Huỳnh Thị Duyên, phụ huynh bé Lưu Gia Linh (HV trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 15) chia sẻ “Rất dễ để phân biệt cô giáo của bé em nhá, cô ở Thần Đồng là phải gọi là “Miss”, cô chủ nhiệm là “Miss Hà”, cô ở văn phòng là “Miss Thanh”, còn các cô ở trường tiểu học thì là cô. Bé dạy chị phải gọi vậy mới đúng danh xưng tiếng anh. Còn lúc đón bé về, các cô hay lắm, chị đi từ xa là các cô đã nhận ra chị rồi, chị chạy tới cổng là cô đã dẫn bé ra tới nơi.”

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454