TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Anna Gia Hân – Quán quân Leadership Contest 2022

Ngày 22/10/2022 vừa qua, bé Anna Huỳnh Gia Hân, học viên của lớp 7066B trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 7 đã xuất sắc đạt được Giải Nhất cuộc thi Super Youth Leadership Contest, đấu trường tri thức dành cho những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai.

Ngay sau khi giải thưởng được công bố, gia đình bé Anna Huỳnh Gia Hân cũng như các thầy cô giáo ở cơ sở Ngoại ngữ Thần Đồng nơi bé theo học đều vô cùng tự hào. Trải qua nhiều vòng thi cam go và kịch tính, Anna đã vượt qua 29 thí sinh để giành chiến thắng chung cuộc.

Gia Hân trở thành một thành viên của gia đình Thần Đồng khi còn là cô bé 7 tuổi. Khi mới bắt đầu đến trường, Gia Hân rất bỡ ngỡ và có nhiều từ vựng tiếng Anh chưa nắm được. 5 năm theo học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng với sự tận tình giảng dạy của thầy cô trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 7, bên cạnh sự nỗ lực, chăm chỉ, luôn tự giác học tập và rèn luyện bản thân từng ngày, bé Gia Hân ngày một tiến bộ. Hiện tại bé nói tiếng Anh rất lưu loát và tự tin.

Gia Hân không chỉ giỏi tiếng Anh, có khả năng tương tác tốt và tự nhiên với giáo viên bản xứ mà còn liên tiếp 6 năm liền là học sinh giỏi ở trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Giải quán quân cuộc thi Leadership Contest năm nay là thành quả của những nỗ lực học tập không ngừng, bản lĩnh, sự tự tin và tỏa sáng của Gia Hân. Chức vô địch của con cũng chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho ba mẹ và các thầy cô giáo tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 7.

Chúng ta cùng chúc mừng Gia Hân và chờ đón những thành công mới của con trong tương lai!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454