TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Ben Hữu Hiền vinh dự là học sinh tiêu biểu năm 2022 của Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 7

Các Thầy Cô trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 7 có lẽ vẫn chưa quên được hình ảnh bé bỏng, ngây thơ và rụt rè của cậu bé Ben Trương Hữu Hiền 5 tuổi những ngày đầu bước chân vào lớp. Trải qua một chặng hành trình gắn bó dưới mái trường Thần Đồng, chắc hẳn ba mẹ và thầy cô rất tự hào về những thành tích cũng như tiến bộ vượt bậc mà Ben đã đạt được.

Ben-Huu-Hien-03

Xuất sắc 2 lần đoạt giải quán quân trong cuộc thi Super Stars Speaking Contest (tháng 8/2022) và cuộc thi Leadership Contest (tháng 10/2022) nằm trong chuỗi sự kiện Chào Mừng 20 Năm Ngoại Ngữ Thần Đồng, sự nỗ lực – thông minh, lém lỉnh của Ben đã mang về chiếc cúp vinh dự và trở thành niềm tự hào của Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 7.

Để có được những bước chuyển mình tích cực như vậy, Ben đã không ngừng chăm chỉ rèn luyện và trau dồi các kỹ năng tiếng Anh dưới sự tận tình chỉ bảo giảng dạy bao năm của các thầy cô.

Ben-Huu-Hien-02

Trong lớp học Ben luôn chăm chú nghe giảng và năng nổ trong mọi hoạt động. Em rất tự giác, thông minh và ham học, dù là những từ vựng phức tạp hay những điểm ngữ pháp khó, chỉ cần giải thích qua một lần là có thể hiểu, ghi nhớ và làm theo ngay. Giờ đây, Ben không chỉ nói tiếng Anh lưu loát mà còn nghe hiểu tốt, là học sinh tiêu biểu của trường.

Ben-Huu-Hien-01

Ben hay tâm sự với cô giáo rằng: “Con ước là kì thi nào con cũng được 100 điểm. Dù được 99 điểm con vẫn buồn lắm!”. Lời nói thật hồn nhiên của chàng trai nhỏ nhưng chứa đựng đằng sau cả một ý chí quyết tâm to lớn!

Chúc cho Ben Hữu Hiền luôn ngoan ngoãn, giỏi giang, nhạy bén để trở thành nhà chỉ huy trẻ tài ba trong tương lai!

                                                                             Phạm Thị Minh Ngọc

                                                                   Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng Cơ Sở 7

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454