TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Halloween 2018

Halloween 2018

Không biết từ bao giờ Lễ Hội Halloween đã trở thành một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại các trường Thần Đồng. Ngay từ đầu tháng 10, tại tất cả 33 cơ sở trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã rộn ràng không khí lễ hội.

 

 

Từ ngoài cửa trường, đến văn phòng, hành lang hay hội trường đều được trang trí theo chủ để Halloween. Nhờ tính sáng tạo, sự khéo léo của các giáo viên nhân viên, mỗi cơ sở trường lại có một phong cách trang trí khác nhau theo chủ đề “ Litlle Monster ”. Không tối tăm đáng sợ, các tiểu cảnh trang trí đều ngộ nghĩnh nhiều màu sắc.

 

Không dừng lại ở đó các giáo viên nhân viên trường Ngoại Ngữ Thần Đồng còn chuẩn bị các trò chơi đặc biệt, dành riêng cho chương trình lễ hội Halloween như Truy tìm kho báu, Đi tìm hạt đậu thần,Dấu chân Thần Chết, Khu rừng Huyền Bí… Nhưng có lẽ lôi cuốn hấp dẫn các học viên nhỏ tuổi nhất lại là phần hóa trang thành các nhân vật trên phim hay trong các câu chuyện cổ tích. Bạn nào cũng háo hức chuẩn bị các trang phục hóa trang thật lộng lẫy, thật đặc sắc để tham gia lễ hội.

 

Và sau bao ngày mong đợi hồi hộp, ngày lễ hội cũng đã đến. Không khí rộn ràng bao trùm khắp nơi, ai cũng háo hức được bắt đầu lễ hội. Mở đầu là màn trình diễn trang phục hóa trang đặc sắc của tất cả các học viên Thần Đồng. Những bộ trang phục bắt mắt nhất, những thành viên hóa trang thành công nhất đều nhận được những phần thưởng dễ thương từ ban tổ chức. Sau đó, các học viên tỏa ra khắp trường tham gia vào những trò chơi hấp dẫn được bố trí trong các căn phòng bí ẩn. Ai ai cũng háo hức chơi trò Trick –or – Treat. Mỗi người tham gia đều nhận được một phần kẹo khi  chiến thắng trò chơi bất kì. Lễ hội được kép lại bằng một bữa tiệc ẩm thực đặc sắc.

 

 

Kết thúc lễ hội Halloween ai nấy đều hân hoan ra về với nhiều phần quà và rất nhiều những tấm hình kỷ niệm thú vị. Chắc chắn lễ hội Halloween đã mang đến cả cô và trò của trường Thần Đồng những niềm hân hoan đặc biệt. Tạm biệt mùa Halloween đáng nhớ và hẹn gặp lại năm sau sẽ lại tưng bừng, nhộn nhịp, lại rộn rã tươi vui.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454