TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Happy Children’s Day 2022

 

Mùa hè là mùa của nắng, của gió, của những thanh âm quen thuộc như tiếng ve ve gọi hè, tiếng sóng biển rì rào vẫy gọi… đặc biệt nhất là tiếng cười nói râm ran, rộn ràng, đùa nghịch của trẻ thơ khi tham gia các hoạt động ngoại khóa vừa chơi, vừa học. Mùa hè đến là dịp cho trẻ thơ có dịp thích thú đắm mình trong các hoạt động học và thực hành kỹ năng sống, phát triển bản thân, phát triển ngôn ngữ. Các hoạt động dã ngoại trải nghiệm mùa hè cho trẻ cũng thu hút sự quan tâm, lựa chọn của nhiều phụ huynh.

Happy-Children's-Day-Hinh02

Với mục đích chào mùa hè và mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Phường 04, Quận 03 và trường Ngoại Ngữ Thần Đồng hân hoan chào đón quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em nhỏ tham gia chương trình Happy Children’s Day & Chuỗi hoạt động mừng sự  kiện 20 Năm Ngoại Ngữ Thần Đồng hình thành và phát triển. Khởi động cho mùa hè 2022,  Ngoại Ngữ Thần Đồng thương mời các em nhỏ tham gia các trò chơi vui nhộn và trải nghiệm chương trình học Super Youth Summer Joy. Chương trình là sân chơi sáng tạo hấp dẫn và cơ hội thực hành Tiếng Anh thú vị, tạo hứng khởi và phát huy tinh thần lãnh đạo của những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai.

Đến tham dự chương trình 1-6-2022,  Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 01 hân hạnh được sự hiện diện của anh Nguyễn Ngọc Đức – phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Phường 4, Quận 3 và anh  Phạm Lê Minh, Bí Thư Đoàn Phường 4, Quận 3. Anh Lê Minh đại diện Ban Tổ Chức lên sân khấu phát biểu khai mạc chương trình với những lời nhắn nhủ yêu thương, đầy năng lượng mạnh mẽ khởi đầu một chuỗi sinh hoạt hè năng động.

Happy-Children's-Day-Hinh03

Không khí của chương trình càng ấm nóng hơn khi các quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các em nhỏ được thưởng thức phần trình diễn của đội nhảy Thần Đồng Kids với vũ điệu Baby Shark. Sau phẩn trình diễn, các bạn nhỏ cũng được nhảy theo đôi nhảy Thần Đồng Kids những vũ điệu khởi động thú vị. Phần trình diễn đặc biệt trong chương trình là sự xuất hiện của ảo thuật gia Hero Hùng Trần với nhiều màn trình diễn ảo thuật độc đáo.

Happy-Children's-Day-Hinh05 Happy-Children's-Day-Hinh06

Sau phần văn nghệ,các phụ huynh và các em nhỏ ổn định chỗ ngồi tiếp tục bước vào các khu vực workshop trải nghiệm hấp dẫn tiếp theo như:

Happy-Children's-Day-Hinh07

Khu vực ẩm thực & tham vấn định hướng giáo dục

Happy-Children's-Day-Hinh08

Khu vực nhà bong bóng

Happy-Children's-Day-Hinh09

Khu vực trải nghiệm lớp học Thần Đồng

Happy-Children's-Day-Hinh10

Khu vực vẽ tranh sáng tạo

Happy-Children's-Day-Hinh11

Khu vực thi Starters – Movers – Flyers

Happy-Children's-Day-Hinh12

Khu vực vẽ Henna

Happy-Children's-Day-Hinh13

Khu vực trải nghiệm lớp hè

Chương trình kết thúc tạo ấn tượng với phụ huynh và các em nhỏ về sự có mặt của Ngoại Ngữ Thần Đồng tại 94C Cao Thắng, Phường 4, Quận 3.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454