TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Jake Vĩ Phú – Ước mơ chinh phục đỉnh cao Anh ngữ

Jake Huỳnh Vĩ Phú – một học viên tài năng, giàu thành tích của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 24 tại 134-136 Bàu Cát, P.14, Q. Tân Bình.

Jake-Vi-Phu-2

Jake luôn học tập với một thái độ tích cực, chăm chỉ và luôn năng nổ tham gia các hoạt động trên lớp. Em hòa đồng và luôn thích giúp đỡ bạn bè của mình. Ấn tượng đầu tiên khi gặp Jake là sự tự tin, giàu năng lượng và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Năm 2022 là năm đánh dấu con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ của Jake khi em được đại diện Thần Đồng Bàu Cát tham dự cuộc thi “Super Stars Speaking Contest và Leadership Contest”. Á Quân Jake Huỳnh Vĩ Phú đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với khán giả và Ban Giám Khảo bởi sự tự tin và khả năng Anh Ngữ lưu loát của mình.

Jake-Vi-Phu-1

Ở độ tuổi 14, Jake đã xác định được rõ ước mơ của bản thân mình. Em luôn nói rằng ước mơ của cậu sau này là trở thành giáo viên dạy tiếng Anh và mong muốn sẽ được quay lại dạy và làm việc tại chính ngôi trường mà em đã theo học vì em yêu thích sự săn sóc và sự tận tâm của các thầy cô nơi đây.

Jake-Vi-Phu-3

Jake yêu tiếng Anh và luôn tham gia vào bất cứ chương trình tiếng Anh nào do trường tổ chức. Em có thể làm MC, đóng kịch, thuyết trình bằng PowerPoint một cách thành thạo. Trong các lĩnh vực nào em cũng đầu tư nghiêm túc và hoàn thành xuất sắc. Ngoài ra, em còn tham gia các kỳ thi học sinh giỏi để được nâng cao năng lực cũng như tăng thêm trải nghiệm cho chính bản thân mình.

Jake-Vi-Phu-4

Chúc mừng Jake đã hoàn thành hết tất cả các chương trình ở Thần Đồng và đã bắt đầu bước sang một con đường mới tại Anh Ngữ London. Thầy cô luôn chúc cho em sẽ luôn tiếp tục toả sáng trên con đường học vấn của mình và sẽ đạt được ước mơ trở thành một thầy giáo tiếng Anh thực thụ. Hi vọng những kiến thức cũng như những lời dặn dò của thầy cô sẽ hỗ trợ và chắp cánh cho Jake bay thật cao, thật xa trong tương lai. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ luôn chào đón em quay lại với một vai trò mới hơn và trưởng thành hơn.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454