TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Lucas Hải Phong – Tài năng hòa nhịp cùng Anh ngữ Thần Đồng

Lucas Hải Phong là một cậu học trò chỉ mới 9 tuổi của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 21. Lucas thu hút mọi người xung quanh không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai mà còn bởi sự thông minh, hồn nhiên, lanh lợi và rất tự tin. Ngoài việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát, em còn biết chơi đàn piano và khả năng vũ đạo trên sân khấu lớn.

Lucas rất thích đọc sách, truyện tranh. Những quyển sách em đã từng đọc bao gồm: Không gia đình, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer, Heidi, Totto-chan bên cửa sổ, Trên sa mạc và trong rừng thẳm…

Ở trường tiểu học Bế Văn Đàn, em là một học sinh tiêu biểu, ba năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Em rất thích học toán, khoa học và tin học. Khi học tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, em luôn nổi trội hơn so với các bạn trong lớp, luôn tích cực trong mọi hoạt động, lém lỉnh và đặc biệt luôn tìm ra cách trả lời mới lạ trong tất cả các câu hỏi của thầy cô.

2 lần đoạt giải quán quân cuộc thi Super Stars Speaking Contest và cuộc thi Leadership Contest, với sự nhanh nhẹn, nhạy bén, thông minh của mình, em đã cùng đồng đội xuất sắc vượt qua vòng thi cuối cùng để giành được giải nhất và mang về chiếc cúp vinh dự cùng với niềm tự hào cho trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 21.

Khi hỏi về bí kíp học tốt tiếng Anh thì em trả lời đó là: xem các chương trình tiếng Anh trên TV, đọc truyện tiếng Anh, đi học tiếng Anh ở trường Thần Đồng và chơi game tiếng Anh.

Tin chắc rằng trong tương lai, Hải Phong sẽ còn tỏa sáng hơn nữa với tài năng và hiểu biết của mình. Thầy cô và các bạn ở trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 21 rất tự hào về con!

SES Tây Thoại Quyên Miranda

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454