TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Magic Show tại Ngoại Ngữ Thần Đồng Nguyễn Tri Phương

Với mong muốn tạo một môi trường giáo dục lành mạnh, thoải mái cho các bé học tập, vui chơi, trải nghiệm thì việc tổ chức các hoạt động tập thể, ngoại khóa cho trẻ là một trong những hoạt động rất cần thiết. Ngoại Ngữ Thần Đồng rất chú trọng tới việc tăng cường tổ chức các hoạt động tập thể cho trẻ, các Thầy Cô đã thường xuyên tổ chức những hoạt động bổ ích nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường đến các bạn thiếu nhi.

Một buổi giao lưu biểu diễn xiếc ảo thuật chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị và diệu kỳ. Ngày 12/04/2023 vừa qua, Ngoại Ngữ Thần đồng đã tổ chức một buổi xem xiếc ảo thuật cho các bạn nhỏ với tên gọi “Magic Show”. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng, sự mới lạ cùng với nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa cho các em học sinh và phụ huynh cùng tham dự.

Sự dí dỏm, hài hước của nghệ sĩ ảo thuật với nhiều màn ảo thuật hấp dẫn, lôi cuốn, những phép biến hóa kỳ diệu của ảo thuật gia như đưa các bạn nhỏ lạc vào một thế giới ma thuật – nơi mà mọi thứ đều có thể xảy ra. Điều làm các bạn nhỏ thích thú, trầm trồ nhất về buổi biểu diễn này là sự tương tác của ảo thuật gia với các khán giả nhí. Đặc biệt, các con còn được tham gia trải nghiệm “Mini Game Siêu Nhí Tranh Tài” được giao lưu, thử làm nhà ảo thuật, các bạn nhỏ đã dũng cảm tham gia vào những trò ảo thuật, được tận tay chạm vào các đạo cụ ảo thuật, chạm vào những chú chim, bé thỏ, bé gấu dễ mến, chú trăn… Bé nào cũng rất say mê giơ những cánh tay hăng hái tham gia giao lưu cùng chú ảo thuật gia, tạo ra một bầu không khí thân thiện, gần gũi và sinh động làm náo nhiệt cả một góc phố đông đúc.

Sau buổi biểu diễn này, các khán giả nhí chắc chắn đã cảm thấy rất hạnh phúc và thoả mãn với sự tò mò thích thú của bản thân. Buổi biểu diễn trở thành một hoạt động ấn tượng và bổ ích để mở rộng thế giới quan của các bé, kích thích sự tò mò khám phá, trí tưởng tượng phong phú cùng với tinh thần học hỏi về những điều diệu kỳ xung quanh từ đó giúp các con mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Đây cũng là điều mà các thầy cô Ngoại Ngữ Thần Đồng luôn hướng tới và mong muốn các bé trở thành những nhà chỉ huy tài ba nhí tương lai. Ngoại Ngữ Thần Đồng rất tự hào vì điều đó và chắc chắn sẽ tổ chức thêm nữa các hoạt động bổ ích để có thể luôn đồng hành với quý phụ huynh học sinh trên con đường phát triển tri thức đầy màu sắc. Cuộc sống luôn tràn ngập phép màu, muôn vàn điều diệu kì đang chờ đón các con và việc học tiếng Anh sẽ đưa các con đến gần hơn với những đam mê đó.

Hãy luôn cháy với những đam mê để khám phá thế giới rực rỡ này nhé!!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454