TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

“Magic Show” tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Magic Show là chương trình ảo thuật sôi động được tổ chức vào thứ Bảy 08/04/2023 tại Ngoại Ngữ Thần Đồng – cơ sở Lê Văn Sỹ. Các vé mời được gửi về các trường mầm non & tiểu học trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận. Chương trình nhanh chóng được sự đón nhận đăng ký tham gia nồng nhiệt từ các em học sinh và phụ huynh. Các bé đến tham dự chương trình rất đông, đầy ắp cả hội trường và gương mặt bé nào cũng háo hức, rạng rỡ và hồi hộp chờ đợi phần biểu diễn chuyên nghiệp của ảo thuật gia.

Phần trình diễn của ảo thuật gia thu hút sự theo dõi của các bé từ màn trình diễn đầu tiên cho đến màn trình diễn cuối cùng. Các bé rất phấn khích và reo vui khi nhà ảo thuật biến hoá ra những bông hoa biết đổi màu từ những chiếc khăn rực rỡ. Thú vị hơn khi các con được tận mắt nhìn thấy màn biến hoá kỳ diệu từ chiếc nón thần kỳ ra chú chim bồ câu hay chú thỏ trắng dễ thương và các bé rất thích được tự tay chạm vào những con vật đáng yêu ấy. Một bé trai được ảo thuật gia mời lên sân khấu cùng làm ảo thuật với phần trình diễn rót nước vào ly: Ban đầu ảo thuật gia rót nước nhưng bình không có 1 chút nước nào chảy ra, sau khi bạn nhỏ “Úm ba la” theo câu thần chú của nhà ảo thuật thì lập tức… nước chảy ra ngay từ bình. Thật là tuyệt vời!

Điều ngạc nhiên nữa trong chương trình là các bé không hề sợ hãi trước màn ảo thuật với chú trăn khổng hồ của nhà ảo thuật mà còn rất thích thú, mong muốn được chạm vào chú trăn. Thậm chí có những bé gái rất dạn dĩ thử sức với việc để chú trăn bò trườn lên vai, lên cổ… Cơ hội được chinh phục và chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân trước 1 sinh vật to lớn là điều các bé rất tự hào về bản thân của mình.

Sau phần trình diễn ảo thuật, các bé được tham gia trải nghiệm lớp học Anh ngữ với phương pháp trực quan sinh động tại Ngoại Ngữ Thần Đồng và tham gia lớp vẽ Henna. Bé nào cũng rất vui thích khi được chơi, được học, được xem ảo thuật, được vẽ Henna và được nhận quà tặng từ Ngoại Ngữ Thần Đồng. Các thầy cô rất vui được chào đón các bé và hẹn gặp các bé mỗi ngày qua chương trình học Anh ngữ của nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai tại Ngoại Ngữ Thần Đồng nhé.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454