TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Marina Thanh Ngân – Niềm đam mê cháy bỏng với Anh ngữ

Marina Thanh Ngân luôn tự tin cất vang giọng nói, thể hiện khả năng Anh ngữ của mình ở những nơi mà em đi đến. Đi đôi với sự tự tin và bản lĩnh đó là thành tích Á Quân trong cuộc thi Leadership Contest 2022.

 Tuy mới chỉ là một em học sinh lớp 8 nhưng em đã đạt thành tích cao với chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL. Ngoài ra, tại trường Trung Học Cơ Sở Lê Quý Đôn, em lúc nào cũng đạt thành tích 10 điểm ở môn tiếng Anh. Thật tự hào khi  lúc nào em cũng tự hào dõng dạc trả lời rằng nhờ vào có cơ hội được rèn luyện và học tập tại Ngoại Ngữ Thần Đồng cùng các thầy cô dày dặn kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình và tâm huyết nên em mới đạt được kết quả như ngày hôm nay. Bên cạnh đó là sự động viên và tình yêu thương của mẹ, người luôn song hành cùng em và khuyến khích em theo đuổi đam mê của mình.

Trong tương lai, em sẽ theo học Anh ngữ như theo kế hoạch và định hướng mà trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã sắp xếp cho em với mong ước rằng một ngày không xa em cũng sẽ trở thành giáo viên để có thể tiếp tục chặng đường truyền lửa sự nghiệp trồng người cho các thế hệ tương lai, như cách mà em đã được dạy dỗ tại mái trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

Marina Thanh Ngân! Em sẽ mãi là niềm tự hào lớn nhất của mẹ và thầy cô!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454