TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Nene Bảo Tâm – Ngôi sao nhỏ với năng khiếu ngoại ngữ thiên bẩm

Cô gái bé nhỏ Nene Bảo Tâm luôn là niềm tự hào của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 17. Bảo Tâm đã xuất sắc đạt giải Quán Quân của cuộc thi ‘Super Star Speaking Contest’. Nene Bảo Tâm tuy mới chỉ tám tuổi, nhưng Nene đã có niềm đam mê ngoại ngữ từ nhỏ. Nene đã từng chia sẻ em có sự yêu thích học tiếng Anh từ lúc lên bốn tuổi, khi em xem các video tiếng Anh trên Youtube.

Nene-Bao-Tam-4

Sau thời gian Nene tiếp xúc với tiếng Anh và học tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, Nene đã có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin. Không những ở trường, Nene cũng thường giao tiếp tiếng Anh với ba mẹ ở nhà. Có thể nói ngoài nhà trường, các thầy cô ra, ba mẹ cũng góp phần không nhỏ tạo nên môi trường học tiếng Anh cho cô gái nhỏ.

Nene-Bao-Tam-1

Nene-Bao-Tam-2

Với tài năng và sự yêu thích học ngoại ngữ, không chỉ với tiếng Anh, Nene Bảo Tâm còn đang học thêm cả tiếng Hoa. Ngoài ra, Nene còn có niềm đam mê với hội hoạ. Nene chia sẻ ngoài giờ học, em luôn dành thời gian cho sở thích riêng của mình là vẽ vì sau này bạn muốn trở thành hoạ sĩ.

Nene-Bao-Tam-3

Chúc Nene sẽ là ngôi sao nhỏ luôn toả sáng trên con đường nghệ thuật và Anh Ngữ. Em sẽ luôn là niềm tự hào của ba mẹ và thầy cô của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454