TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giải 1 Chung Kết Xếp Hạng Super Star Speaking Contest 2017

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giải 1 Chung Kết Xếp Hạng Super Star Speaking Contest 2017

Vượt qua hơn 20000 thí sinh dự thi của cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh năm 2017, Haley đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất.Với sự tự tin cũng như khả năng tiếng Anh của mình tích lũy hơn 3 năm qua tại trường ngoại ngữ Thần Đồng, Haley hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này.

Có thể nói, ấn tượng đầu tiên của Haley là một cô bé hay cười cùng một đôi mắt tinh anh. Khi đã tiếp xúc với cô bé ắt hẳn ai cũng phải trầm trồ khen ngợi và khâm phục sự học hỏi cũng như khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Haley cũng từng chia sẻ, nói tiếng Anh từng là một nỗi sợ rất lớn trong bạn, mỗi khi nói tiếng Anh bạn lại hay sợ rằng mình nói sai và phát âm không đúng. Thế nhưng, với sự tận tụy và nhiệt tâm  của các thầy cô ở trường ngoại ngữ Thần Đồng, Haley giờ đây đã rất tự tin về tiếng Anh của mình. “Lúc đứng trên sân khấu, thực sự con cảm thấy run lắm, nhưng con phải cố gắng hết sức mình, vì ba mẹ và thầy cô đã đặt niềm tin ở con rất nhiều.”

Trong bài dự thi của cuộc thi Hùng Biện, Haley cũng đã tự tin lựa chọn chủ đề “HOW TO SPEAK ENGLISH WELL” để chia sẻ với tất cả mọi người quá trình học tiếng Anh của mình. Haley luôn ý thức được rằng tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cho tương lai của mình phía trước, đó cũng chính là một động lực lớn lao thôi thúc bạn phải luyện tập nhiều hơn và cố gắng hơn nữa mỗi ngày. Haley đã rất thông minh khi lựa chọn cách thức để luyện tập nói tiếng Anh, đó chính là đứng trước gương –  vừa có thể làm bạn tự tin hơn khi đối diện với chính mình, vừa có thể luyện tập khả năng nói trước mọi người hơn. Bạn luôn quan niệm rằng: “ Practice makes perfect”, điều mà bạn vẫn hay chia sẻ với tất cả mọi người.

Haley không chỉ là một học sinh giỏi của lớp ở trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, mà bạn còn là một học sinh năng nổ trong các hoạt động của trường.Là một người có tâm hồn nghệ thuật, Haley rất thích nghe nhạc tiếng Anh, và bạn cũng xem đây là một phương pháp rất hữu ích để luyện tập NGHE – môn khó nhất trong việc học ngoại ngữ. Ngoài ra, học tiếng Anh cũng là để áp dụng trong cuộc sống của mình nên Haley rất thích xem phim bằng Tiếng Anh, vì theo Haley, phim ảnh phản ánh rất chân thật cuộc sống của người bản xứ, nên đây sẽ là một phương pháp không thể thiếu để học tiếng Anh cũng như giải trí .

“Practice makes perfect” – mỗi khi nghe câu nói này thì chúng tôi lại rất đỗi tự hào về một cô học trò bé nhỏ của trường ngoại ngữ Thần Đồng cơ sở 1, một người bạn thân thiện, cởi mở, và một nguồn động lực học tiếng Anh mà thế hệ các học trò bé nhỏ phải noi theo và học tập.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454