TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Nhâm Hùng Long – Giải 3 Chung Kết Xếp Hạng Super Star Speaking Contest 2017

“Niềm đam mê và không ngừng học hỏi là yếu tố quan trọng nhất trong việc học ngoại ngữ”

Là một trong những thí sinh tài năng nhất của cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2017, Lion Nhâm Hùng Long luôn nổi bật trước đám đông về tài năng nói tiếng Anh cũng như sự hoạt bát và nhanh nhẹn của anh chàng này trong lớp học.

Lion là một học sinh giỏi của lớp ở trường Thần Đồng, các bạn trong lớp cũng như thầy cô ở đây luôn nể phục bởi tài năng nói tiếng Anh của bạn. Lion cũng chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình: mỗi khi học từ vựng mới bạn luôn ghi chú rất kỹ lưỡng trong tập và sách của mình, về nhà lấy từ vựng ra đọc lại và cố gắng liên hệ những từ ấy vào cuộc sống xung quanh nhiều nhẩt có thể, như vậy mới có thể nhớ được từ vựng lâu được. Còn về khả năng hùng biện, Lion cũng thành thật nói rằng lúc ban đầu khi tham gia cuộc thi bạn không khỏi cảm thấy hoang mang và lo lắng vì đây là lần đầu tiên bạn được đứng trước một sân khấu lớn đến như vậy để nói tiếng Anh. “Con run lắm, cảm giác như tim rớt ra ngoài, nhưng khi nhìn xuống thấy các thầy cô, ba mẹ và người thân của mình, con như có thêm động lực để thể hiện hết bản thân mình trước sân khấu!”-Lion chia sẻ.

Lion-Nham-Hung-Long-CKXH03-1024x683

Ngoài việc học tập và rèn luyện nói tiếng Anh ở trường Thần Đồng, ở nhà Lion còn thích nhạc và xem phim để nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của mình vì theo Lion, kỹ năng rất quan trọng.Nhóm nhạc yêu thích của bạn là One Direction, mỗi khi học bài căng thẳng, bạn bật những bài hát của nhóm lên nghe. Vừa giúp bạn thư giãn, vừa học được từ mới cũng như rèn luyện kỹ năng nghe của mình, âm nhạc là một người bạn không thể thiếu của Lion.

“Tự tin lên và không ngừng rèn luyện!” là lời khuyên hữu ích mà thí sinh tài năng và điển trai Lion muốn gửi đến bạn đọc khi học tiếng Anh cũng như tham gia những cuộc thi hùng biện sau này. Lion Nhâm Hùng Long đã gạt bỏ được nỗi sợ của mình để thành công, vậy tại sao bạn không thể? Hãy cứ tin và không ngừng rèn luyện bản thân để có thể chinh phục con đường học tiếng Anh nhé!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454