TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Phạm Dương Thanh Trúc – Giải 2 Chung Kết Xếp Hạng Super Star Speaking Contest 2017

Phạm Dương Thanh Trúc – Giải 2 Chung Kết Xếp Hạng Super Star Speaking Contest 2017

Với khả năng Anh Văn lưu loát và khuôn mặt xinh xắn, mái tóc đen dài quá nửa lưng, Thanh Trúc đã để lại trong lòng nhiều người một hình ảnh ấn tượng về cô bé vừa thông minh vừa xinh đẹp.

 

Ghi danh vào trường Ngoại Ngữ Thần Đồng khi Thanh Trúc vừa lên 7 tuổi. Những buổi đầu đến lớp, cô bé rất nhút nhát, vào lớp ngồi rất ngay ngắn, tập trung lắng nghe Giáo viên nước ngoài phát âm nhưng khi đọc thì lại phát âm nhỏ, giọng không chuẩn.

 

Cô bé kể lại: “ Con không dám đọc to, vì sợ đọc sai, con sợ bạn bè trong lớp sẽ cười con. Nhưng mẹ và các thầy cô trong trường chính là những người đã giúp con tự tin hơn. Con nhớ nhất là thầy Mark, thầy luôn bước vào lớp với nụ cười hiền lành. Những lúc con đọc sai, thầy lại kiên nhẫn tiến lại gần con, lặp lại cho con nghe, giúp con đọc chuẩn hơn. Rồi khi bắt đầu có chút vốn từ vựng, con đã nghe và hiểu được những chương trình anh văn dành cho thiếu nhi trên enternet. Con tìm thêm những quyển truyện và sách báo bằng tiếng anh để học thêm.Niềm đam mê học anh văn đã đến với con âm thầm như vậy. Con thật sự thích thú với những bài hát tiếng anh, những từ vựng mới được dễ dàng ghi nhớ bằng những hình ảnh minh họa đầy màu sắc. Không khí lớp học  càng vui hơn bao giờ hết khi cuối giờ lại có những trò chơi vừa thư giãn lại giúp cho con ôn lại bài thêm lần nữa.”

 

 

 

Bốn năm học tại trường, giờ đây những giây phút bỡ ngỡ đã không còn nữa, bước vào trường là một cô bé tự tin trò chuyện tiếng Anh với thầy cô và bạn bè, tính cách hiếu động, hoạt bát, dáng người nhỏ nhắn cùng mái tóc suôn dài đậm chất Á Đông nhưng phát âm lại rất chuẩn giọng Mỹ và nhanh như gió.

 

Chính vì vậy, Nina đã vượt qua hơn 700 Học Viên tại vòng Sơ khảo bước vào vòng Chung Kết trong cuộc thi Speaking Contest với giải nhì ở Ngoại Ngữ Thần Đồng Cơ Sở 1. Không dừng lại đó, NiNa Thanh Trúc được chọn là một trong bốn đại diện Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 1 dự thi vòng Chung Kết Xếp Hạng Speaking Contest với sự tham gia của 32 cơ sở khối trường Thần Đồng và 11 cơ sở Thần Đồng – Phân hiệu Flamingo tổ chức tại  Sân Khấu Nụ Cười Mới. NiNa Thanh Trúc đã mang đến cho mọi người câu chuyện về chính ngày sinh nhật của mình. Câu chuyện được kể bằng tiếng Anh, với phát âm chuẩn, nội dung hay, phong cách dẫn chuyện tự tin, lôi cuốn đã mang về cho Nina Thanh Trúc giải nhì cuộc thi này và hơn hết là sự tự hào của ba mẹ, thầy cô.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454