TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Rianna Trà Giang – Bản lĩnh của nhà chỉ huy trẻ tài ba

Riana-Tra-Giang-3-1200x800

Rianna Trà Giang – là một cô bé rất năng động và đầy sáng tạo trong các hoạt động học tập và thi đua tại trường trung học cơ sở Tân Bình và Ngoại Ngữ Thần Đồng. Trong cuộc thi Super Stars Speaking Contest và Leadership, Rianna đã cùng đồng đội xuất sắc giành giải nhất chung cuộc sau hành trình thi đua đầy gay cấn và hồi hộp.

Riana Tra Giang 1 - 1200x800

Đặc biệt, ở vòng 4 của cuộc thi Leadership, em đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh của một Super Star trong việc ghi nhớ cùng với khả năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh rất tốt. Nếu ai đã từng gặp Rianna tại trường trung học cơ sở Tân Bình thì cũng sẽ không quên cô MC duyên dáng này đã giành được giải ba trong cuộc thi MC cấp thành phố.

Riana Tra Giang 2 - 1200x800

Quá trình học anh Ngữ tại Ngoại Ngữ Thần Đồng đã trang bị cho Rianna Trà Giang sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và bản lĩnh giúp em vượt qua những thử thách và giành giải nhất trong các cuộc thi vừa qua. Các thầy cô trường Ngoại Ngữ Thần đồng xin chúc cho Rianna Trà Giang sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn nữa và giành được nhiều thành tích tuyệt vời hơn trong tương lai.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454