TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Ruby Chiêu Quân – Viên hồng ngọc lan tỏa niềm đam mê học Anh ngữ

Chieu-Quan-3-1200x800

Ruby Chiêu Quân – Viên hồng ngọc luôn luôn toả sáng trong các cuộc thi tiếng Anh của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Ngoài việc Ruby Chiêu Quân đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đạt giải quán Quân trong hai cuộc thi Super Stars Speaking Contest và Leadership tại Ngoại Ngữ Thần Đồng, em còn là học sinh giỏi toàn diện thuộc top 1 của lớp tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, tham gia cuộc thi Olympic Sử – Địa cấp quận.

Là một lớp phó học tập nên em luôn đi đầu trong việc học tập và tham gia các phong trào văn nghệ hay thi đua của lớp. Ruby yêu tiếng Anh và rất thích thú với môn học này. Em tham gia hầu hết các hoạt động hay các câu lạc bộ tiếng Anh trong lớp. Bên cạnh đó, em còn là một cô bé có tâm hồn nghệ sĩ với khả năng cảm thụ âm nhạc tuyệt vời. Ruby còn toả sáng trên các sân khấu lớn với khả năng đàn và hát điêu luyện của mình.

Chieu-Quan-2-1200x800

Một điểm cộng cho cô bé đa tài này nữa đó làm niềm đam mê ẩm thực với năng khiếu nấu ăn thiên bẩm. Ruby biết làm rất nhiều món ăn Âu – Á như làm các loại bánh, mì Ý … và em luôn biết giúp đỡ mẹ trong công việc nội trợ trong gia đình. Có thể nói Ruby chính là niềm tự hào của ba mẹ và thầy cô của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454