TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

School for the future

School for the future

Năm 2017 là năm đánh dấu một dấu mốc lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng – một chặn đường phát triển thành công và đầy tự hào của đội ngũ giáo viên nhân viên và học viên.

 

Thần Đồng tự hào là trường chỉ dành riêng cho học viên từ 5 đến 14 tuổi lên với 31 cơ sở, đó là chưa kể đến 12 cơ sở khác của Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng thuộc phân hiệu Flamingo. Những Trường Thần Đồng thuộc phân hiệu Flamingo ngoài chương trình chính khóa và giáo trình được dùng của Thần Đồng còn có thêm các lớp ngoại khóa miễn phí như nhảy múa, Vũ đội Bắc Mỹ hay những bài học hát Tiếng Anh. Thần Đồng là cơ hội cho các em có không gian vui chơi thoải mái và trải nghiệm chương trình học Thần Đồng .Trường Thần Đồng là ngôi nhà nhỏ của các em, nơi ba mẹ có thể yên tâm gửi gắm con mình vì các cô xem các bé cũng như những đứa con nhỏ thân yêu của các cô. Các bé luôn luôn chia sẻ mọi điều với các cô như chính người mẹ của bé vậy.

 

Thần Đồng là nơi quen thuộc cho các bé thiếu nhi để phát triển khả năng ngôn ngữ. Với môi trường năng động, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết của các cô, các thầy đã tạo cho các bạn sự hứng thú trong học tập cũng như phát huy được khả năng học ngoại ngữ. Phương pháp “ trực quan sinh động” giúp các bé có được sự tương tác tốt nhất với giáo viên nước ngoài mà không cần thông qua bất kì thiết bị nào, điều đó càng làm cho việc tiếp thu bài của bé tốt hơn, bé tập làm quen dần với ngôn ngữ thực tế hơn.

 

Khi mỗi một bé bước chân vào trường là một niềm hi vọng mới được đưa các em bay xa hơn ra thế giới. Khi mới đến trường các bé bỡ ngỡ nhưng chỉ hai ngày sau thì sự bỡ ngỡ sai thành hồn nhiên vui vẻ vì sau mỗi buổi học các bé đều thi đua nhau với chương trình “ GO FOR THE STARS”. Ở đây, các cô luôn theo sát bé và thông báo cho ba mẹ tình hình học tập của con mình. Mỗi khóa học là một bước tiến dài đối với các bé, giúp các bé tự tin giao tiếp như người bản sứ vậy. Khi các bé học xong chương trình nhiều phụ huynh nói không biết nên cho con học đâu bây giờ nhưng riêng điều đó thì ba mẹ Trường Thần Đồng khỏi lo vấn đề đó. Gắn liền với phát triển thì năm 2015 Trường Thần Đồng đã hợp tác với khối trường AnhNgữ Luân Đôn 100% giáo viên bản ngữ về việc chuyển tiếp học viên Cambridge lên các chương trình cao hơn: KET, PET, FCE & IELTS.

 

Thần Đồng – nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454