TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Suri Thanh Vân – Anh ngữ chắp cánh tâm hồn nghệ thuật

Suri Thanh Vân luôn là niềm tự hào của các thầy cô Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 3. Em luôn chứng tỏ bản lĩnh của nhà chỉ huy trẻ tài ba qua các cuộc thi do trường Ngoại Ngữ Thần Đồng tổ chức.

Suri-Thanh-Van-3

Suri Thanh Vân còn là một trưởng nhóm (team leader) trong các chuyến dã ngoại của trường, một người dẫn chuyện hoạt bát và tự tin, một hoạ sĩ nhí tài năng và một nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu lớn.

Suri-Thanh-Van-1

Suri-Thanh-Van-2

Suri-Thanh-Van-6

Qua quá trình học Anh Ngữ tại Ngoại Ngữ Thần Đồng, Suri Thanh Vân có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tự tin và lưu loát. Trong các cuộc thi Kỉ Niệm 20 Năm Thần Đồng, em đã gây ấn tượng với Ban Giám Khảo bằng sự tự tin, khả năng phát âm chuẩn và thể hiện hình ảnh của một thí sinh đa tài trên sân khấu lớn. Để có được bản lĩnh như ngày hôm nay, em phải trải qua quá trình rèn luyện, chăm chỉ học tập để  phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Nhờ sự chỉ dẫn và dạy bảo của các thầy cô, bên cạnh đó là sự nổ lực tuyệt vời, Suri Thanh Vân đã thành công khi đạt giải quán quân “Super Stars Speaking Contest & Leadership Contest”, đem về niềm tự hào và rạng danh trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 3 trong hệ thống 33 trường Anh Ngữ.

Suri-Thanh-Van-4

Suri-Thanh-Van-5

Mong cho Suri Thanh Vân sẽ ngày càng toả sáng hơn trên con đường học tập, giữ mãi sự hồn nhiên, thông minh, tài năng của em và sẽ phát triển mãi trong tương lai.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454