Tết Trung Thu đầu tiên của Ngoại Ngữ Thần Đồng tại Biên Hòa – Cơ sở 30

Tết Trung Thu đầu tiên của Ngoại Ngữ Thần Đồng tại Biên Hòa – Cơ sở 30

Ngày 10/9/2016 vừa qua, Ngoại Ngữ Thần Đồng – hệ thống Anh Ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh dành riêng cho trẻ em – với cơ sở đầu tiên có mặt tại Biên Hòa (tọa lạc số 1257 Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai) đã tổ chức một cái Tết Trung Thu với tên gọi “Fullmoon Festival 2016” đầy ý nghĩa và hoàn toàn miễn phí cho các bé thiếu nhi tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Đến với Tết Trung Thu đặc biệt của Ngoại Ngữ Thần Đồng, các bé vừa được tham gia các trò chơi vui nhộn như tô tranh cát, lựa đậu bốn màu, tô màu nghệ thuật vừa được xem các tiết mục mang đậm không khí Tết thiếu nhi được biểu diễn bới các “nghệ sĩ nhí” của Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở Biên Hòa, Đồng Nai và cùng nhau phá cỗ ngọt với chị Hằng và chú Cuội. Hấp dẫn hơn, các bé được tham gia những giờ học trải nghiệm sinh động với giáo viên nước ngoài và được kiểm tra trình độ tiếng Anh theo các cấp độ Starters – Movers – Flyers của ĐH Cambridge.

Nhận được sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh và các bé tại Biên Hòa, Đồng Nai, ngày hội “Full Moon Festival 2016” của Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ được tiếp tục tổ chức Lần 2 vào ngày Thứ Tư 14/09/2016 để đáp lại sự mong đợi của các bé khi chưa kịp tham gia lần 1 ngày 10/09/2016.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 1900599839