TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Timmy Minh Khang – Tấm gương học tập truyền cảm hứng

Timmy Minh Khang – một trong những điểm sáng về học tập của trường Ngoại ngữ Thần Đồng cơ sở 17, Timmy để lại ấn tượng sâu sắc cho các học viên khác cả trong quá trình và sau khi học tại trường Ngoại ngữ Thần Đồng. Ngoài thành tích vượt trội trong cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh, Timmy còn có niềm hứng khởi với lịch sử kể cả lịch sử Việt Nam lẫn lịch sử thế giới.

Timmy-Minh-Khang-Super-Stars-Contest

Đến từ một gia đình hai anh em, Timmy luôn thể hiện được phong thái của anh lớn trong gia đình khi chủ động trong việc học tập và hoàn thành bài tập tại nhà cũng như tạo động lực cho em gái để cùng học. Timmy luôn chủ động tìm giáo viên để biết thêm các đầu sách về ngữ pháp và từ vựng. Đáp lại niềm đam mê với tiếng Anh, Timmy đã gặt hái cho mình 15 khiên ở lần lượt mỗi chứng chỉ Movers và Flyers, bên cạnh đó mục tiêu 150 điểm cho bài thi KET trong năm học lớp 6 vẫn luôn được ấp ủ.

Timmy-Minh-Khang-1

Timmy-Minh-Khang-4

Không chỉ được phản ánh qua các chứng chỉ về tiếng Anh, Timmy còn tự sức ôn tập và đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa. Với tấm gương vì sự nỗ lực của Timmy, em gái của bạn cùng tham gia chương trình Leadership mừng 20 năm Ngoại ngữ Thần Đồng và đạt được thành tích đáng đáng khâm phục

Timmy-Minh-Khang-2

Tin chắc rằng trong tương lai, Timmy sẽ tỏa sáng với niềm hứng khởi và sự nỗ lực trong học tập.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454