THÔNG ĐIỆP

CÓ 4 LÝ DO NÊN CHO CON EM HỌC ANH NGỮ TẠI TRƯỜNG NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG (SUPER YOUTH LANGUAGE SCHOOL)

LÝ DO 01: SUPER YOUTH LÀ TRƯỜNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM MÀ THÔI

   Trường SUPER YOUTH THẦN ĐỒNG chỉ chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em mà thôi. Đây là một quan niệm đứng đầu quan trọng để tạo môi trường cho trẻ em dễ dàng thâu thập kiến thức; nhà trường cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn. Các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một thiên đàng học hành của trẻ em. Cũng vì thế, thay vì tập trung vào các sơ sở lớn như vài trường khác trong thành phố, trường Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhắm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng em.

 

LÝ DO 02: SUPER YOUTH LÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THEO HỆ THỐNG THẦN ĐỒNG THẾ GIỚI

   Trường SUPER YOUTH THẦN ĐỒNG dạy theo tiêu chuẩn của những trường Thần Đồng trên thế giới. Tuổi tốt nhất để học ngoại ngữ là 5 tuổi và tuổi tối đa để luyện âm bản ngữ là 14 tuổi. Thông thường thì khoảng 9 tuổi trẻ đã thông thạo một ngôn ngữ khác và 14 tuổi thì đã chuyên nghiệp nói và viết nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

LÝ DO 03: SUPER YOUTH CHỈ DẠY GIỌNG MỸ

   Trường SUPER YOUTH THẦN ĐỒNG dạy tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng Mỹ rất phổ thông trong cộng đồng thế giới. Ta không nên cho con em học giọng khác sau này khó sửa. Giáo trình chính của SUPER YOUTH THẦN ĐỒNG là “American English for Super Stars”, một giáo trình Hoa Kỳ biên soạn công phu dành riêng cho trường Thần Đồng chỉ để dạy cho trẻ em mà thôi.

 

LÝ DO 04: SUPER YOUTH – TRƯỜNG CỦA NHỮNG NHÀ CHỈ HUY TRẺ TÀI BA TƯƠNG LAI

   Trường SUPER YOUTH THẦN ĐỒNG chú trọng đến phát triển: phát triển tinh thần lãnh đạo của từng cá nhân trẻ em và giúp các em không những lưu loát Anh ngữ mà còn có những thói quen và phản ứng nhanh nhẹn để trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba ở tương lai.

Bạn muốn đăng ký khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, các khóa luyện thi Cambridge, khóa học đảm bảo kết quả Starters, Movers, Flyers, Ket, Toelf Primary. Hãy liên hệ sắp lịch hẹn.