TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Phương pháp giúp bé học chữ cái tiếng Anh đảm bảo hiệu quả

Bảng chữ cái là bài học cơ bản bé tiếp nhận đầu tiên khi làm quen với tiếng Anh. Việc học bảng chữ cái chuẩn ngay từ đầu là cơ sở để giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh sau nay. Vậy phương pháp giúp bé học chữ cái tiếng Anh đảm bảo hiệu quả là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời.

Tạo thói quen học tập cho bé

Để việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả, việc đầu tiên bố mẹ cần làm là tạo thói quen học tập cho bé, giúp bé hình thành tính tự giác trong việc học.

day-be-hoc-chu-cai-tieng-anh

Thói quen học rất cần thiết cho bé

Với những bé hiếu động, thích vui chơi thì điều này lại càng quan trọng. Bởi nếu không rèn nếp học ngay từ nhỏ thì khó mà học tốt.

Hãy phân tích cho bé tầm quan trọng của việc học. Từ đó sẽ rèn luyện được thói quen và tạo nên sự hứng thú trong học tập.

Bé học chữ cái tiếng Anh qua bài hát vui nhộn

Bé học bảng chữ cái tiếng Anh qua bài hát là phương pháp được nhiều phụ huynh và thầy cô áp dụng trong việc giảng dạy. Những bài hát có giai điệu vui tươi và hình ảnh vui nhộn sẽ đem đến sự hứng thú cho bé, giúp bé dễ nhớ, mau thuộc.

Bé học bảng chữ cái tiếng Anh thông qua trò chơi thú vị

Bạn cũng có thể dạy bé học bảng chữ cái tiếng Anh thông qua trò chơi. Những trò chơi như săn chữ cái hay Initial Sound Bingo… luôn được mọi trẻ em hào hứng tham gia.

Học bảng chữ cái thông qua đồ vật thường ngày

Thông qua các đồ vật, con vật, món ăn quen thuộc với bé, bé biết và yêu thích, việc học tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả hơn, giúp trẻ nhớ nhanh và nhớ lâu.

be-hoc-chu-cai-tieng-anh

Học chữ cái qua các vật dụng hàng này

Tìm trung tâm dạy tiếng Anh có giáo viên bản ngữ

Thực tế bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em khá đơn giản. Tuy nhiên cần phải biết cách học để đảm bảo hiệu quả. Trong giai đoạn đầu tìm hiểu về bảng chữ cái, các bé cần được học cách phát âm đúng để làm tiền đề cho việc học kỹ năng đọc và nói của các con sau này.

Và để rèn luyện theo hướng đó thì phụ huynh nên tìm trung tâm tiếng Anh có giáo viên bản ngữ, giúp cho việc phát âm của trẻ được chuẩn xác ngay từ đầu.

Ngoại Ngữ Thần Đồng – Trung tâm tiếng Anh chuẩn bản ngữ

Có thể nói trong các cách trên, việc tìm trung tâm tiếng Anh bản ngữ là rất quan trọng. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm Anh ngữ và Ngoại Ngữ Thần Đồng đã luôn được quý phụ huynh tin tưởng và đồng hành suốt 20 năm qua vì chúng tôi đảm bảo cho trẻ phát triển tiếng Anh theo lộ trình bài bản.

1. Giới thiệu về Ngoại Ngữ Thần Đồng

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em cùng phương pháp giảng dạy đặc thù và đội ngũ giáo viên bản ngữ, chúng tôi thấu hiểu lứa tuổi vàng của trẻ và đưa ra những định hướng giáo dục hiệu quả vừa giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức, vừa giúp trẻ đam mê với ngôn ngữ tiếng Anh.

be-hoc-bang-chu-cai-tieng-anh

Bé thích thú học bảng chữ cái 

2. Cách bé học chữ cái tiếng Anh ở trung tâm

Để giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ lúc đầu, thì việc bé học bảng chữ cái tiếng Anh với người bản ngữ rất quan trọng. Do đó đội ngũ chúng tôi là những giáo viên có bằng cấp chứng chỉ về tiếng Anh quốc tế, có bằng cấp về giáo dục để có phương pháp giáo dục trẻ một cách khoa học và hiệu quả.

Ngoài rèn luyện về phát âm chuẩn, chúng tôi cũng áp dụng linh hoạt các phương pháp để giúp trẻ dễ nhớ bảng chữ cái. Với tiêu chí mỗi giờ học là một trải nghiệm vui, chúng tôi sẽ giúp trẻ yêu thích môn tiếng Anh bổ ích này.

Với các thông tin trên các phụ huynh chắc cũng nhận thấy việc bé học chữ cái tiếng Anh khá đơn giản nếu có phương pháp đúng và thầy cô bản ngữ. Vì thế hãy đầu tư cho bé ngay từ hôm nay.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454