TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS – NỀN TẢNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH CHO BÉ

Anh ngữ là một trong những nội dung quan trọng của hệ thống giáo dục từ Tiểu học cho đến Đại học trên cả nước ta. Việc học ngoại ngữ hiện nay ngày càng được nhiều người quan tâm, trong đó, chứng chỉ Cambridge là chương trình Tiếng Anh chuyên sâu được phổ biến rộng rãi bậc nhất và Young Learners English đang là khoá học được nhiều phụ huynh đăng ký cho con trẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về khoá đào tạo này qua bài viết sau đây.

 

Chứng chỉ Cambridge YLE – Chứng chỉ Anh Ngữ quốc tế dành cho trẻ em

 

Tiếng Anh trẻ em – Chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE) là gì?

Chứng chỉ Cambridge là chương trình đào tạo Tiếng Anh được thiết kế dành cho học sinh bậc tiểu học và THCS. Có ba cấp độ gồm nhiều hoạt động rèn luyện nhằm tạo một nền tảng căn bản cho trẻ:

  • Starters: Dành cho học viên từ 6 – 7 tuổi
  • Movers: Dành cho học viên từ 8 – 9 tuổi
  • Flyers: Dành cho học viên từ 10 – 11 tuổi

– Cambridge English: Starters (YLE Starters)

Cambridge Starters là bài thi đầu tiên và là bước khởi đầu trong hành trình chinh phục ngoại ngữ của trẻ. Hệ thống các bài giảng được thiết kế vui nhộn và gây hứng thú cao, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với Tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

Đạt được cấp độ này là bé đã có thể hiểu được những nội dung Tiếng Anh đơn giản trên sách báo, Internet, truyền hình và có thể bắt đầu kết nối với bạn bè quốc tế.

– Cambridge English: Movers (YLE Movers)

Cambridge Movers là bước đi thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua cấp độ Starters. Đây là phương pháp đào tạo vô cùng tuyệt vời giúp trẻ xây dựng được các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học Tiếng Anh từng ngày.

Các bé đạt được chứng chỉ Movers có thể hiểu được các cuộc trò chuyện ngắn, các hướng dẫn cũng như thông báo cơ bản bằng Tiếng Anh và có khả năng viết cơ bản, điền được các thông tin trong một mẫu đơn.

– Cambridge English: Flyers (YLE Flyers)

Cambridge Flyers là cấp độ cao nhất trong chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ sau khi vượt qua Movers. Khoá đào tạo này sẽ chứng tỏ rằng, các em đã có thể xử lý các tình huống nói và viết Tiếng Anh hàng ngày một cách mượt mà, trôi chảy.

Các bé đã đạt được trình độ Flyers có thể hiểu những bài viết Tiếng Anh đơn giản, giao tiếp về các đề tài quen thuộc, sử dụng thông thạo câu từ cùng lối diễn đạt cơ bản, tương tác tốt với những người nói Tiếng Anh khi họ nói chậm rãi và rõ ràng.

 

chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers

03 cấp độ chính của chương trình Cambridge YLE

 

Chương trình chứng chỉ Cambridge YLE do ai biên soạn?

Chương trình Cambridge Young Learners English do Hội đồng Khảo thí quốc tế Cambridge (CIE) biên soạn. Đây là hội đồng trực thuộc trường Đại học Cambridge danh giá tại Anh Quốc và là một trong những Hội đồng Khảo thí Quốc tế lớn bậc nhất thế giới.

Các chương trình học do CIE biên soạn trải rộng khắp 160 quốc gia trên toàn thế giới và với chứng chỉ YLE, cách xác định kết quả sẽ được thể hiện thông qua biểu tượng hình khiên với điểm tối đa là 5 khiên cho mỗi kỹ năng. Trong đó:

  • 15 khiên: Xuất sắc
  • 10 – 14 khiên: Giỏi
  • 7 – 9 khiên: Khá
  • Dưới 6 khiên: Cần trau dồi thêm

Chương trình Tiếng Anh Young Learners là bước khởi đầu cho hành trình học chứng chỉ Cambridge của trẻ. Đặc điểm chung cho kết quả YLE là khi tham gia kỳ thi sẽ không có kết quả Đạt (Pass) hay Trượt (Fail) mà chỉ đánh giá các kiến thức và kỹ năng mà trẻ có được bằng số khiên của mỗi phần thi.

Chinh phục chứng chỉ Cambridge YLE với khoá đào tạo chuyên nghiệp tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Ngoại Ngữ Thần Đồng – Trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo qua hàng triệu thế hệ học viên đã tổ chức các khoá học chứng chỉ Cambridge Young Learners nhằm giúp các bạn nhỏ có ý định tiếp cận ngoại ngữ và học chuyên sâu hơn để dự thi lấy chứng chỉ được cung cấp kiến thức một cách bài bản, kỹ lưỡng và hoàn thiện.

 

chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

Ngoại Ngữ Thần Đồng đảm bảo Starters – Movers – Flyers từ 12 đến 15 khiên

 

Thần Đồng đã thiết kế riêng các khóa học với giáo trình đặc biệt và có sự dẫn dắt của các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy:

  • Khởi đầu là chương trình YLE Starters với các bài giảng sinh động, có chủ đề quen thuộc và gần gũi để giúp trẻ làm quen một cách dễ dàng với Tiếng Anh, theo đó cũng giúp rèn luyện những kỹ năng ngoại ngữ cơ bản và giúp trẻ tự tin hơn.
  • Tiếp theo là chương trình YLE Movers đi sâu hơn vào kiến thức sẽ giúp trẻ tiếp tục bổ sung từ vựng, ngữ pháp và cải thiện hơn các kỹ năng Tiếng Anh của mình.
  • Cuối cùng là chương trình YLE Flyers giúp hoàn thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh cơ bản, trẻ đã có thể sử dụng Tiếng Anh hiệu quả hơn và sẵn sàng cho các cấp độ cao kế tiếp.

Sau khóa học, các em sẽ có được một nền tảng cơ bản nhất để thoải mái giao tiếp, trả lời được các câu hỏi đời thường cũng như chuyển tiếp lên các trình độ nâng cao trong tương lai và có thể tự tin đăng ký dự thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Chinh phục chứng chỉ Cambridge cùng với sự cam kết đầu ra từ Ngoại Ngữ Thần Đồng

Ngoại Ngữ Thần Đồng có tổ chức các kỳ thi thử YLE theo tháng, giúp các bé cọ xát với hình thức đề, cách làm bài, trang bị đầy đủ kỹ năng và tinh thần trước khi bước vào kỳ thi thật.

Ngoại Ngữ Thần Đồng cũng cam kết đạt kết quả đầu ra Starters – Movers – Flyers từ 12-15 khiên. Do đó, ba mẹ hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về kỳ thi cũng như lộ trình rèn luyện cho con nhé!

NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG – SUPER YOUTH LANGUAGE SCHOOL

Điện thoại: (028) 6689 5454

Website: superyouth.edu.vn

Fanpage: facebook.com/SuperYouthLanguageSchool

Zalo OA: zalo.me/superyouth

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454