TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Khóa học tiếng Anh với người nước ngoài HIỆU QUẢ 2022

Một khoá học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ mang hiệu quả cao trong việc nghe nói giao tiếp. Hãy đăng ký học tại trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng của chúng tôi để cùng trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với giáo viên nước ngoài, các bạn nhé!

nói tiếng anh với người nước ngoài

 Tìm kiếm khóa học tiếng Anh với người nước ngoài chất lượng

Khi nào nên học tiếng Anh với người nước ngoài?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khoá học tiếng Anh khác nhau, hình thức học trực tiếp với giáo viên bản xứ cũng rất phổ biến. Mô hình học này có phù hợp với bạn?

Nếu bạn đang cần học phát âm và chỉnh giọng chuẩn như người bản xứ, bạn sẽ cần học giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài. 

Nếu bạn cần cải thiện khả năng nói tiếng Anh, tăng kỹ năng phản xạ để tự tin giao tiếp với mọi người, môi trường học sử dụng 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ rất phù hợp. 

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học thì tiếp xúc với người nước ngoài trong các khóa học này cũng là cách giúp bạn thích nghi dần với việc giao tiếp với người bản ngữ. 

Nếu bạn cần thi các kỳ thi tiếng Anh để lấy bằng cấp quốc tế, ví dụ như IELTS, thì nói tiếng Anh với người nước ngoài sẽ là cơ hội hoàn hảo để bạn luyện tập cho các kỹ năng nghe, nói, giúp nâng cao kết quả chung của bài thi.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Chọn khóa học giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng là bạn đã lựa chọn sự an tâm và sự cam kết cho một kết quả tuyệt đối. Cùng khám phá nhiều hơn những gì mà khoá học tại trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ mang đến cho bạn nhé!

giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài

Nhiều hoạt động cho học viên khi học ở đây

Giới thiệu trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng 

Trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xây dựng bộ giáo trình phù hợp với nhiều đối tượng, cung cấp cho học viên những trải nghiệm tốt nhất cùng giáo viên nước ngoài. 

 Cơ hội học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ là một điểm cộng của Ngoại ngữ Thần Đồng, giúp học viên nghe nói thành thạo, phát âm chuẩn giọng Mỹ, phản xạ tự nhiên, mau thuộc bài, dễ nhớ và nhớ lâu. Các giáo viên của chúng tôi đều từ các quốc gia như: Mỹ, Úc, Anh, Canada và đều có các chứng chỉ ​​​​giảng dạy được chứng nhận như TESOL, CELTA. Đặc biệt, tất cả các giáo viên nước ngoài đều trải qua các lớp huấn luyện về phương pháp chuyên biệt để có thể đảm bảo hiệu quả tối đa trong lớp học.

Lợi ích việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ tại trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng, bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích:

  • Cải thiện kỹ năng nghe-nói một cách nhanh chóng, hiệu quả với lộ trình rõ ràng. Trung tâm sẽ có bài test đầu vào để xác định trình độ của học viên để xếp lớp đúng trình độ. Các lớp học kèm, ngoại khóa được thiết kế sát theo nhu cầu và trình độ của học viên.
  • Rèn kỹ năng phát âm chuẩn như người bản ngữ, nhất là cách phát âm theo giọng Anh Mỹ bởi phát âm là kỹ năng quan trọng nhất, cần được rèn giũa ngay từ đầu,  tạo nền tảng phát triển các kỹ năng khác khi học ngoại ngữ. 
  • Nâng cao khả năng phản xạ khi được trực tiếp giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
  • Rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp khi sử dụng tiếng Anh 100% suốt buổi học. Thông qua các giờ thực hành, luyện tập thường xuyên bạn sẽ học được cách giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.
  • Ứng dụng thực tế kiến thức, kỹ năng học được vào các tình huống trong đời sống.
  • Chi phí phù hợp là điều mà nhiều học viên và phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Ngoại Ngữ Thần Đồng.
  • Gia tăng sự hiểu biết văn hoá bản địa tiếp xúc với giáo viên nước ngoài. Điều này vừa giúp cho lớp học thêm phần thoải mái, vừa mang tới cho học viên một lượng kiến thức phù hợp.
  • Học giỏi tiếng Anh ở trường phổ thông và tự tin giành kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS.

học tiếng anh với người nước ngoài

 Giao tiếp tiếng anh sẽ được cải thiện sau khóa học 

 Kết luận

Hãy tự tin đăng ký ngay các khóa học chất lượng và hiệu quả với giáo viên bản ngữ tại Ngoại Ngữ Thần Đồng để nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình ngay bạn nhé!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454