LỘ TRÌNH CHO BÉ 5 TUỔI HỌC TIẾNG ANH ĐẾN LÚC ĐẠT IELTS 6.5

Nên cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh vào lúc nào? Câu trả lời chính là lúc con được 5 tuổi. Đây là thời điểm lý tưởng cho bé học Anh Ngữ được rất nhiều chuyên gia giáo dục công nhận.

Vậy lộ trình nào là phù hợp cho bé 5 tuổi học tiếng Anh và đạt được những kết quả cao trong tương lai? Hãy cùng Ngoại Ngữ Thần Đồng tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau đây.

Lộ trình cho bé 5 tuổi học tiếng Anh từ lúc bắt đầu đến khi đạt IELTS 6.5

Lợi ích khi cho bé 5 tuổi học tiếng Anh

5 tuổi là độ tuổi “vàng” để con trẻ bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Thời kỳ này, bé sẽ phát triển về trí não và trở nên mẫn cảm với ngôn ngữ, sở hữu khả năng nghe, bắt chước và ghi nhớ rất tốt. Do đó, ba mẹ khi cho bé 5 tuổi học tiếng Anh sẽ mang đến rất nhiều lợi ích to lớn:

Phát triển về trí não

Đã có rất nhiều nghiên cứu về khoa học chỉ ra rằng, việc học tiếng Anh rất tốt cho não bộ của trẻ, giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư duy và linh hoạt hơn trong nhận thức. Trẻ sẽ dễ dàng tập trung trong các giờ học, hiểu nhanh các khái niệm và hứng thú trong việc ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Phát triển về tình cảm xã hội

Học hai ngôn ngữ Việt – Anh cùng 1 lúc sẽ giúp trẻ dễ kết nối hơn với gia đình và cộng đồng, góp phần giúp trẻ phát triển cá tính riêng của mình. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng, những đứa trẻ được lớn lên trong môi trường song ngữ sẽ phát triển tốt hơn về khả năng tự lập – một yếu tố đánh dấu sự thành công trong môi trường học tập tương lai.

Phát âm chuẩn như người bản ngữ

Cho bé 5 tuổi học tiếng Anh sẽ giúp trẻ làm quen những âm điệu của ngôn ngữ dễ dàng, khiến bé phát âm chuẩn ngay từ đầu và nói chuyện tự nhiên, lưu loát như người bản ngữ.

Khả năng học tập được nâng cao

Việc sử dụng hai ngôn ngữ khác nhau một cách luân phiên sẽ giúp trẻ cải thiện tư duy lên cấp độ cao hơn, điều này vô cùng quan trọng đối với việc học tập. Các nghiên cứu về giáo dục cho thấy, những trẻ em dùng từ hai ngôn ngữ trở lên có thể loại bỏ tốt các thông tin không liên quan trong quá trình tiếp thu kiến thức.

Tạo nên sự thành công bền vững cho tương lai

Việc sở hữu khả năng sử dụng hai ngôn ngữ trở lên, đặc biệt là ngôn ngữ quốc tế thông dụng như Tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bé khi trưởng thành. Trong xu thế toàn cầu hóa, những người biết nhiều ngôn ngữ sẽ có được cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn, tham gia vào cộng đồng thế giới và tiếp cận được nhiều nguồn thông tin ở nhiều nơi, học được từ nhiều người thông qua việc tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau.

Phát triển toàn diện về Anh Ngữ với lộ trình đào tạo tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Lộ trình cho bé 5 tuổi học tiếng Anh đến khi đạt được IELTS 6.5 tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Nổi tiếng là trung tâm Anh Ngữ có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Ngoại Ngữ Thần Đồng đưa ra một lộ trình đào tạo cho bé 5 tuổi học tiếng Anh với 9 cấp độ và đảm bảo đầu ra chứng chỉ Cambridge Staters – Movers – Flyers – KET trong khoảng thời gian từ 4.5 – 5 năm tuỳ vào thời gian học tập của từng học viên.

Khám phá, làm quen với tiếng Anh (5-6 tuổi):

Giai đoạn này, bé sẽ học cách giao tiếp cơ bản và nhận biết các từ vựng cơ bản thông qua các hoạt động vui nhộn, như hát, chơi trò chơi.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh với vốn từ vựng theo chủ đề & lấy chứng chỉ Starters (7-8 tuổi):

Ở giai đoạn này, bé sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh. Bé sẽ được cung cấp vốn từ vựng theo chủ đề và tham gia vào các hoạt động thực tế và trò chơi nhằm rèn kỹ năng giao tiếp hàng ngày.

Nâng cao trình độ tiếng Anh giúp các bé giao tiếp nói tự nhiên & lấy chứng chỉ Movers (8-9 tuổi):

Trong giai đoạn này, bé sẽ tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và rèn kỹ năng ngữ pháp. Bé sẽ học cách diễn đạt ý kiến và tham gia vào các cuộc thảo luận tiếng Anh cùng các hoạt động Nghe – Nói – Đọc – Viết để rèn luyện 4 kỹ năng qua các mẫu câu.

Tiếp tục phát triển khả năng giao tiếp, hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đi vào từng chủ điểm Ngữ Pháp & lấy chứng chỉ Flyers + KET (9-10 tuổi):

Ở giai đoạn này, bé sẽ tiếp tục phát triển 4 kỹ năng và đi vào từng chủ điểm Ngữ Pháp trong tiếng Anh, giúp bé hệ thống lại kiến thức và nắm vững toàn bộ Ngữ Pháp ở cấp 2 và cả cấp 3.

• Việc học các lớp luyện Starters/Movers/Flyers/KET theo lộ trình đã vạch ra là điều cần thiết vì đây chính là nền tảng giúp bé làm quen, học các mẹo làm bài nhanh, chuẩn và đạt điểm cao ở các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge theo bảng qui đổi khung năng lực của Sở Giáo dục.
  • Học theo lộ trình tại Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ đảm bảo cho bé lấy được chứng chỉ Flyers khi tốt nghiệp Tiểu học và lấy được chứng chỉ KET khi vừa vào cấp 2, giúp bé vào được lớp tăng cường hoặc chuyên Anh, làm nền tảng vững chắc để con học lên IELTS.

Hoàn tất Level 9 và chuyển tiếp lên hệ thống chuyên đào tạo IELTS để lấy được IELTS 6.5 (11-14 tuổi):

Trong giai đoạn cuối cùng, bé sẽ được chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Bé sẽ học cách làm quen với các dạng bài thi IELTS và rèn kỹ năng làm bài thi, kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để đạt được trình độ IELTS 6.5.

Ngoại Ngữ Thần Đồng – Cam kết đầu ra các chứng chỉ Anh Ngữ quốc tế

Liên hệ ngay qua các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ lập lộ trình học Anh Ngữ cho bé:

“Lộ trình học tập tại Ngoại Ngữ Thần Đồng được thiết kế một cách cụ thể và hệ thống, giúp bé từng bước phát triển từ việc làm quen với tiếng Anh đến việc đạt được trình độ IELTS 6.5 – chứng chỉ quan trọng để xét miễn thi Tốt nghiệp THPT và được tuyển thẳng vào Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.”

NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG – SUPER YOUTH LANGUAGE SCHOOL

Website: superyouth.edu.vn