TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Luyện thi chứng chỉ FLYERS tiếng Anh chuẩn CẤU TRÚC 2022

Chứng chỉ Flyers đang được các bậc phụ huynh quan tâm và cho con theo học hiện nay. Luyện thi chứng chỉ Flyers có khó không? Làm thế nào để có bí quyết học tiếng Anh Cambridge Flyers hiệu quả? Hãy cùng Ngoại ngữ Thần Đồng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất.

Chứng chỉ Flyers là gì?

Chứng chỉ Flyers là chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE bậc cao nhất trong ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers và thuộc A2 trong khung Châu Âu dành cho học sinh từ 9-11 tuổi. Cũng như chứng chỉ Starters và Movers, chứng chỉ Flyers được trường Đại học Cambridge cấp, chỉ thi 1 lần và có giá trị vĩnh viễn.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Flyers?

Luyện thi Flyers được đánh giá cao bởi đây là phương pháp hiệu quả để đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ từ trình độ cơ bản nhất và đây cũng là điều kiện bắt buộc để các em vào được lớp tiếng anh tăng cường ở THCS. Ngoài ra, việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ Anh đời sống nhằm giúp trẻ:

 • Sử dụng các thiết bị điện tử, internet bằng tiếng Anh.
 • Thỏa thích giải trí như xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, đọc sách bằng tiếng Anh.
 • Trò chuyện với bạn bè quốc tế.
 • Áp dụng tiếng Anh vào hoạt động hàng ngày.
 • Là nền tảng vững chắc để các em phát triển việc học tập cũng như công việc sau này.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Flyers?

Đối tượng để luyện thi tiếng Anh Flyers?

Luyện thi Flyers không phải là bắt buộc, nhưng chỉ chứng chỉ này mang đến nhiều lợi ích mà ba mẹ cần cân nhắc để tương lai các con được mở rộng. Sau đây là những điều kiện mà bé có thể tham gia khóa luyện Flyers Cambridge:

 • Đối tượng luyện thi Cambridge Flyers là các em học sinh từ 9-11 tuổi.
 • Đã hoàn thành kỳ thi Movers trong bộ chương trình Cambridge YLE.
 • Dành cho các em học cấp 1-2 muốn chuyển sang các lớp tăng cường Tiếng Anh, theo đúng quy định hiện hành của Sở GD&ĐT, sau khi các em hoàn thành chương trình học chuẩn thì các em có đủ điều kiện để dự thi chứng chỉ Flyers.
 • Tùy vào thời điểm, độ tuổi và trình độ tiếng Anh mà học sinh được đăng ký luyện Flyers.
 • Các em phải đủ 250 giờ học tiếng Anh để có đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể tham gia kỳ thi Flyers Cambridge.

Đối tượng để luyện thi tiếng anh FLyers?

Luyện thi chứng chỉ Flyers chuẩn cấu trúc đề thi.

Trong lộ trình luyện thi chứng chỉ Flyers, các em cần có những phương pháp hỗ trợ để luyện thi đạt hiệu quả cao nhất. Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng chia sẻ cho các em những phương pháp dưới đây, cùng tham khảo nhé:

1.Tìm hiểu cấu trúc đề thi Cambridge trình độ Flyers.

Đề thi Cambridge Flyers yêu cầu mỗi thí sinh phải hoàn thành 3 phần thi không quá 75’ để đánh giá 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, cụ thể như sau:

 • 25 phút cho bài thi Listening (5 phần, 25 câu hỏi).
 • 40 phút cho bài thi Reading – Writing (7 phần, 44 câu hỏi).
 • 7-9 phút cho bài thi Speaking (4 phần).

Tìm hiểu cấu trúc đề thi Cambridge trình độ Flyers.

2. Tài liệu thi Flyers.

Dưới đây là danh sách tài liệu luyện thi Flyers thông dụng, giúp củng cố kiến thức dành cho phụ huynh và các em tham khảo và sử dụng:

 • Fun For Flyers: 

Là quyển tài liệu cung cấp những bài học với nhiều tranh ảnh có màu sắc sặc sỡ. Nội dung sách là các bài tập thực hành kỹ năng quan trọng theo hình thức giao tiếp, phụ huynh có thể tải audio về để các bé có thể tiện cho việc tự học tại nhà.

 • Cambridge Flyers

Mục đích của sách mang đến là nhằm rèn luyện các em hiểu được những mẫu giao tiếp câu đơn giản hàng ngày thuộc trình độ Flyers. Từ đó, các em sẽ có thể vận dụng và hiểu được những câu nói giao tiếp chậm và rõ. Trong tài liệu phân bổ đều 4 kỹ năng giúp các em phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ của mình.

 • Flyers Practice Test Plus

Là bài kiểm tra dạng thực hành, đầy đủ các chủ đề để các em tự do luyện tập. Ngoài ra, sách còn cung cấp các câu hỏi và gợi ý hỗ trợ các em tìm ra đáp án. Các ngữ pháp, từ vựng được thực hành thường xuyên giúp các em khắc phục những lỗi thường gặp và  phát triển sự tự tin sử dụng 4 kỹ năng.

 • Cambridge English Qualifications

Tài liệu được sản xuất bởi Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tài liệu có các bài thực hành giúp các con rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng và áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.

 • A2 Flyers Mini Trainer 

 Là tài liệu có gồm các hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc hấp dẫn và các hoạt động vui nhộn, thu hút các em học sinh hứng thú học tập. Đây là tài liệu giúp học sinh bám sát với các dạng đề thi thật, từ đó các em không còn lo lắng và sẽ tự tin hơn khi đi thi.

3. Cách ôn thi Flyers hiệu quả.

Khác với thi Starters, Movers, các em ở trình độ Flyers cũng đã khá lớn có thể tự chủ động cho việc học, nhưng thực tế các em vẫn cần sự quan sát và đồng hành từ phía phụ huynh. Và để quá trình luyện thi đạt kết quả cao như mong đợi, ngoài việc nắm được cấu trúc đề thi, tài liệu luyện thi thì phụ huynh và các em hãy tham khảo 1 vài bí quyết ôn thi dưới đây nhé:

 • Tham khảo và lựa chọn những tài liệu ôn thi Flyers thông dụng nhưng mang lại hiệu quả, đây là công cụ hỗ trợ các em luyện thi hiệu quả nhất không thể bỏ qua.
 • Không ngừng trau dồi và phát huy thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh với người thân, thầy cô và bạn bè để nâng cao khả năng của bản thân.
 • Thuộc, hiểu nghĩa và phát âm đúng từ vựng với các chủ đề khác nhau luôn là yêu cầu tiên quyết giúp các em có bài thi thật tốt.
 • Nắm vững cũng như vận dụng được các bài tập về ngữ pháp và các “Thì” trọng tâm của trình độ Flyers. 
 • Phương pháp quan trọng và không thể thiếu nhất trong quá trình luyện thi Flyers là làm các bài tập thực hành và thi thử để có kinh nghiệm cho kỳ thi chính thức. Phụ huynh và các em lưu ý thời gian thực hiện bài thi phải đúng với thời gian quy định của bài thi Cambridge thật.

4. Luyện thi chứng chỉ Flyers ở đâu?

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, trường Ngoại ngữ Thần Đồng tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho phụ huynh với những kết quả mà các con đạt được khi học tại đây. Kèm theo đó là giáo trình độc quyền được biên soạn riêng bởi Giáo sư Ngôn Ngữ Học Mỹ – Dr.John Lee Y. chỉ có tại Ngoại ngữ Thần Đồng giúp các em hoàn thiện bản thân và cải thiện khả năng nói tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn như người bản xứ. Trường có chi nhánh ở khắp các quận, huyện tại Tp.Hồ Chí Minh và Biên Hòa, phụ huynh sẽ thuận tiện cho việc đưa đón các con đến trường.

Luyện thi chứng chỉ Flyers ở đâu?

Kết bài

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp những kiến thức và hướng dẫn cách Luyện thi chứng chỉ Flyers cần thiết, giúp cho phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chứng chỉ này và có những quyết định phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu Luyện thi Flyers chuẩn cấu trúc 2022 hãy đến với Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng để được hỗ trợ và tư vấn đăng ký.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454