TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Luyện thi chứng chỉ STARTERS tiếng Anh đạt ĐIỂM CAO nhất

Luyện thi chứng chỉ Starters là một quyết định quan trọng, nó không chỉ là học tập mà còn mang đến những mặt giá trị khác, giúp cho con bạn nhiều thuận lợi sau này. Hãy cùng nghiên cứu bài viết dưới đây, để xem những thuận lợi đó là gì? Có thật sự xứng đáng như vậy hay không nhé.

CHỨNG CHỈ STARTERS LÀ GÌ?

Chứng chỉ Starters là một chứng chỉ tiếng Anh trong hệ thống chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge. Đây là chứng chỉ tiếng Anh dành cho trẻ em mới bắt đầu làm quen và học tiếng Anh từ 6-8 tuổi. Từ đó, phụ huynh đánh giá được khả năng ngôn ngữ và có những kế hoạch học tập cho bé trong tương lai. 

TẠI SAO PHẢI LUYỆN THI CHỨNG CHỈ STARTERS?

Luyện thi chứng chỉ Starters giúp cho các bé có nhiều lợi ích về sau như trong việc học tập, du học, hay định cư nước ngoài. Vượt qua bài thi chứng chỉ Starters, sẽ rèn luyện được cho bé những kỹ năng cơ bản về nghe-nói-đọc-viết. Và học chương trình tiếng Anh Starters sớm sẽ giúp cho bé đỡ bỡ ngỡ và không thấy áp lực sau này với việc học tiếng Anh nâng cao trên lớp.

CẤU TRÚC THI CHỨNG CHỈ STARTERS MỚI NHẤT

Cấu trúc bài thi chứng chỉ Starters sẽ diễn ra trong vòng 45 phút bao gồm 3 phần thi: Listening, Reading & Writing, Speaking. 

luyện thi các chứng chỉ starter

Cấu trúc đề thi Starters

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ STARTERS HIỆU QUẢ

Để học tiếng Anh Starters hiệu quả và thi có kết quả cao, ngoài việc học trên lớp học, các con cần rèn luyện và tham khảo thêm tài liệu để hỗ trợ thêm. Việc đọc nhiều tài liệu khác nhau sẽ giúp con củng cố kiến thức và mở rộng thêm nhiều phương pháp ôn thi hiệu quả.

1. Tài liệu hỗ trợ luyện thi Starters

Sau đây là tài liệu luyện thi chứng chỉ Starters tốt nhất hỗ trợ cho các bé luyện thi, hãy cùng tham khảo :

 • Get ready for… Starters: giáo trình được phát hành bởi NXB Oxford University Press. Sách dành các bé đang cần thực hành và luyện thi chứng chỉ STARTERS Cambridge. 
 • Cambridge English Fun for Starters: là tài liệu luyện thi chứng chỉ Starters giúp rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé để đủ khả năng thi đạt 15 khiên.
 • Practice Test Plus Starters: cung cấp đầy đủ từ vựng và ngữ pháp của trình độ Starters. Kèm theo các mẹo giúp bé quen với cách làm bài thi chứng chỉ Starters.
 • Oxford YLE Tests Starters: Trong mỗi cuốn Oxford YLE Tests Starters có  4 đề thi chuẩn của Cambridge. Giúp bé dễ dàng ôn tập và luyện thi chứng chỉ Starters của các bé.
tài liệu luyện thi chứng chỉ starter

Tài liệu luyện Starters

2. Bí quyết học tiếng Anh Starters đạt điểm cao

Như chúng ta đã biết, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge nói chung, chứng chỉ Starters nói riêng, là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị cao và quan trọng nên có rất nhiều thí sinh đăng ký dự thi. Nhưng luyện thi như nào để vượt qua kỳ thi với kết quả thật cao thì không phải ai cũng biết. Sau đây là vài bí quyết luyện thi Starters dành cho các con, hãy tham khảo nhé:

Phần Listening

 • Thuộc từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trình độ Starters.
 • Các từ vựng liên quan đến các chủ đề đơn giản như đồ chơi, động vật, trường lớp, nhà cửa.
 • Tập làm quen với giọng nói bản ngữ hàng ngày, vì đoạn thoại sẽ do người bản xứ nói và tương đối chậm vì vậy sẽ phù hợp với trình độ của các bé.
 • Tập quan sát kỹ hình ảnh và trả lời những câu hỏi liên quan.
 • Mỗi đoạn thoại sẽ được phát 2 lần.

Phần Reading & Writing

 • Luyện tập từ bức tranh viết nội dung mô tả ngắn tương ứng và ngược lại.
 • Ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thông qua các hoạt động đơn giản hằng ngày, ví dụ áp dụng giới từ in-on-at trong các câu nói hằng ngày, hoặc dán lên tường để bé dễ thấy và ghi nhớ.
 • Tập cho bé thói quen viết vừa phải, đầy đủ nội dung có điểm, tránh cách viết dài, không đúng trọng tâm mà dễ mắc nhiều lỗi gây mất điểm.
 • Vì các bé còn nhỏ sẽ không kiểm soát được thời gian, nên phụ huynh và thầy cô cần cho các bé tập làm quen với việc thi thử, để bé quen với thời gian thi theo quy định.

 Phần Speaking 

 • Bé sẽ thực hiện bài thi Nói với 1 giám khảo.
 • Sử dụng những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp được học.
 • Khi thi thật sự thoải mái và tạo ấn tượng tốt với giám khảo ngay lúc mới bắt đầu bước vào phòng thi. Và nên nói câu “Sorry hay I don’t understand” khi cần.

BẰNG STARTERS CÓ HIỆU LỰC BAO LÂU?

Chứng chỉ Starters chỉ cần thi một lần trong đời nhưng có giá trị trọn đời và hiệu lực trên toàn thế giới. 

bằng starter

Chứng chỉ Starters

LỆ PHÍ THI CHỨNG CHỈ STARTERS CÓ ĐẮT KHÔNG?

Theo website Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge – YLE gồm 3 cấp độ : Starters, Movers, Flyers là 650.000đ/ thí sinh. Lệ phí đã bao gồm phí tổ chức và cấp chứng chỉ cho thí sinh.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ STARTERS Ở ĐÂU?

Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng là trung tâm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức luyện thi chứng chỉ Cambridge cho thiếu nhi từ 5-14 tuổi. Các khóa học tại trung tâm luôn được đầu tư chu đáo về mọi mặt từ giáo trình, tài liệu ôn thi độc quyền cho cơ sở vật chất, đảm bảo cho bé có môi trường học tập thật tốt và hiệu quả. Ngoài giảng viên người Việt, trung tâm còn có những giảng viên là người nước ngoài, giúp bé thêm nhiều cơ hội luyện tập, rèn luyện nghe-nói tiếng Anh giọng chuẩn. Mỗi giảng viên tại trung tâm ai cũng đều có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và luôn tận tâm với học viên. Trung tâm có nhiều chi nhánh, thuận tiện cho ba mẹ đưa rước bé đến học. Và đến với Ngoại ngữ Thần Đồng, bạn sẽ không phải thất vọng vì trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt lên từng ngày.

KẾT LUẬN

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho phụ huynh có thêm thông tin về Luyện thi chứng chỉ Starters cho bé nhà mình. Để cho con có bước ngoặt đầu tiên trong đời thật tốt và thuận lợi.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454